Tin tức sự kiện
Minimize

16 học viên hoàn thành Chương trình thạc sĩ quốc tế tại Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 07-10-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 4/10/2020, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế đối với 2 ngành: Công nghệ thực phẩm (chương trình đào tạo được thực hiện trong khuôn khổ chương trình VLIR Network Việt Nam phối hợp với các đối tác Việt Nam và Bỉ) và ngành Quản trị kinh doanh du lịch (phối hợp với các đối tác AUF)


Tham dự buổi lễ, có ông Lý Nguyên Bình – đại diện dự án VLIR tại TP. Cần Thơ. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, các giảng viên và đại diện các đơn vị liên quan cùng các học viên, sinh viên Nhà trường.

Chương trình thạc sĩ quốc tế ngành công nghệ thực phẩm có 12 học viên tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên đến từ các nước: Nigeria, Uganda, Rwanda, Liberia, Kenya và 2 học viên Việt Nam. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) và Trường Đại học Nha Trang. Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh và du lịch, song ngữ Anh – Pháp có 4 học viên tốt nghiệp, trong đó có 2 học viên đến từ các nước: Burundi và Togo. Đây là chương trình tiếp nối trong chuỗi đào tạo cử nhân – cao học – tiến sĩ của chương trình cử nhân song ngữ Pháp - Việt, khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang.

Cũng trong dịp này, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức khai giảng Chương trình Thạc sĩ đợt 1 năm 2020, với 137 học viên các ngành: công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, nuôi trồng thủy sản, quản lý thủy sản, kỹ thuật cơ khí động lực, quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế.

Chương trình VLIR (Programme of Network university cooperation for research based education on Bioscience for food in Vietnam) do VLIR-OUS (Bỉ) tài trợ, được thực hiện với nhiệm vụ là chia sẻ nguồn lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị của các viện, trường để hợp tác trong đào tạo sau đại học quốc tế và thực hiện các nghiên cứu phục vụ cho đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và Nuôi trồng thủy sản, ưu tiên đào tạo cán bộ và sinh viên của các viện, trường thành viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn xây dựng, cập nhật chương trình đào tạo trình độ đại học

Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 259 học viên

Tập huấn trực tuyến về Phương pháp sư phạm số

Thêm 2 ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Đào tạo phương pháp sản xuất tinh gọn LEAN và thực hành tốt 5S trong doanh nghiệp thủy sản cho sinh viên

Tập huấn "Xây dựng và triển khai KPIs phục vụ quản trị trường đại học"

Làm việc với đoàn kiểm tra Công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh của Bộ GD&ĐT

Nguyễn Thị Mỹ Trúc - Một sinh viên giỏi toàn diện

Công bố điểm trúng tuyển đợt 2 - năm 2020