Trường ĐH Nha Trang chào đón tân sinh viên khóa 59 nhập học

Ngày đăng: 14-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học từ ngày 01 - 12/8/2017.

Trong niềm vui ngày nhập trường, sáng 01/8, đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Từ ngày 01/8 - 12/8, Nhà trường sẽ làm thủ tục nhập học cho gần 3.600 sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy khóa 59 (niên khóa 2017 - 2021).

Để quá trình nhập học của các tân sinh viên diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, Nhà trường đã huy động gần 100 cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thủ tục nhập học, cấp phát hồ sơ (miễn phí)... Bên cạnh đó, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, từ khu vực chờ để phụ huynh, tân sinh viên tiếp nhận các giấy tờ kê khai theo quy định; Hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ công tác nhập học...

Tạo điều kiện cho tân sinh viên ổn định chỗ ở, phụ huynh yên tâm cho con học tập tại Trường, Nhà trường đã bố trí các khu ký túc xá sạch đẹp, chất lượng phục vụ tốt, an ninh cho tất cả tân sinh viên có nhu cầu.

Một số hình ảnh về buổi nhập học đầu tiên

Phụ huynh và tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ, chờ làm thủ tục nhập học

Tình nguyện viên hướng dẫn tân sinh viên điền thông tin vào hồ sơ

Tân sinh viên nộp hồ sơ nhập học