Tin tức sự kiện
Đóng

Tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh 2017

Ngày đăng: 14-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Trao giấy chứng nhận và vinh danh các chiến sĩ tình nguyện.

 Ngày 03/8/2017, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh 2017. Tham dự có TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Tỉnh đoàn Khánh Hòa, đại diện các đơn vị tài trợ, cùng sinh viên và cán bộ Đoàn - Hội của Trường.

 Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Thế Hân - Bí thư Đoàn Trường, trưởng ban chỉ đạo chiến dịch đã tổng kết những kết quả đạt được và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự ủng hộ của các nhà tài trợ... đã góp phần vào sự thành công của chiến dịch Mùa hè xanh 2017.

Đồng chí Nguyễn Thế Hân - Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại buổi tổng kết

 Trong chiến dịch Mùa hè xanh 2017, Đoàn Thanh niên Trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra, với các kết quả chính:

- Tổng vệ sinh khuôn viên Nhà trường, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

- Hoạt động tình nguyện ở xã Phú Mỡ - huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên: giúp dân làm 500m đường bê tông nông thôn; Thi công 1km đường điện thắp sáng; Làm một khu sân chơi và tổ chức các trò chơi dân gian cho trẻ em. Sửa chữa nhà, điện cho hàng chục hộ dân; Tổ chức ôn tập văn hóa hè cho học sinh; Xây dựng sân khấu ngoài trời với diện tích 40m2 và 1 sân bóng chuyền; Tổ chức thắp nến tri ân và thăm, tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, học sinh nghèo…

- Hoạt động tình nguyện ở xã Sơn Hiệp - huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa: triển khai lắp 2.5 km đường điện thắp sáng đường quê; Sơn, sửa 3 ngôi nhà cho bà con; Dọn vệ sinh khuôn viên 2 trường tiểu học; Lắp hệ thống trò chơi ở trường mầm non; Tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng...

 Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng những kết quả đạt được của Đoàn Trường trong chiến dịch Mùa hè xanh 2017. Bí thư Đảng ủy đánh giá cao sự cố gắng vượt khó của các chiến sĩ tình nguyện để hoàn thành nhiều công trình, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho đồng bào ở các vùng còn khó khăn tại Phú Yên và Khánh Hòa. Bí thư Đảng ủy đề nghị các chiến sĩ tình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đi đầu để trở thành những hạt nhân tiêu biểu trong hoạt động phong trào Đoàn của Nhà trường thời gian tới.

Đồng chí Khổng Trung Thắng phát biểu tại buổi tổng kết

 Tại buổi tổng kết, để ghi nhận những đóng góp cho sự thành công của chiến dịch tình nguyện, góp phần thúc đẩy hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên, lãnh đạo Nhà trường, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Đoàn Trường đã trao khen thưởng, giấy chứng nhận tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2017 cho các tình nguyện viên.

 Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh được Đoàn Thanh niên Trường tổ chức hàng năm, nhằm tạo môi trường tốt để đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, góp phần chăm lo cho các đối tượng xã hội có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách… Thông qua các hoạt động tình nguyện giúp đoàn viên, sinh viên rèn luyện nhân cách, năng lực công tác và bản lĩnh chính trị.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh 2017Trao khen thưởng, giấy chứng nhận tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2017 cho các tình nguyện viên

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh