Tin tức sự kiện
Minimize

Gặp mặt, tuyên dương sinh viên, học viên được nhận học bổng du học

Ngày đăng: 14-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Tuyên dương 11 sinh viên, học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận học bổng du học.

Sáng ngày 04/8/2017, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương 11 sinh viên, học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận học bổng du học. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị chức năng.

Danh sách sinh viên, học viên được nhận học bổng du học

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương 11 sinh viên, học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và được nhận học bổng du học (ngắn hạn, cao học, tiến sĩ) ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiệu trưởng đề nghị trong thời gian đi du học, các sinh viên, học viên phải cố gắng học tập, rèn luyện chuyên môn, mở rộng kiến thức, hoàn thành xuất sắc chương trình học và đem những kiến thức tích lũy được trở về phục vụ quê hương, đất nước. Hiệu trưởng nêu rõ: trong thời gian du học, Nhà trường sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học. 

Để động viên các sinh viên, học viên đi du học, Nhà trường trao tặng 11 suất quà (trị giá mỗi suất từ 2 đến 5 triệu đồng).

PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Nguyễn Thị Thúy Vi - sinh viên khóa 55 ngành Công nghệ Thực phẩm (có kết quả học tập xuất sắc), được nhận học bổng du học cao học tại Trường Đại học Quốc gia Gangneung - Wonju, Hàn Quốc đã chia sẻ: "Em được học tập, rèn luyện trong môi trường tốt, giáo viên thân thiện, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình. Thư viện Trường có nhiều sách và tài liệu tham khảo đa dạng để sinh viên có thể tra cứu, tìm hiểu thông tin một cách tốt nhất. Đối với bản thân, em luôn lập kế hoạch học tập và quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch đã đề ra; Sắp xếp thời gian biểu khoa học. Bên cạnh đó, em luôn nhận được sự quan tâm và dìu dắt của thầy, cô giáo và Nhà trường, đặc biệt là thầy Nguyễn Thế Hân, thầy đã giới thiệu, hướng dẫn tận tình giúp em hoàn thành hồ sơ, thủ tục để được cấp học bổng đi du học".

Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các sinh viên, học viên du học

Những năm gần đây, Nhà trường đã phát huy tốt thế mạnh về hợp tác quốc tế (với các đối tác như: Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...) để tổ chức các chương trình liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên. Trên cơ sở đó, những học viên, sinh viên đang học tập tại Nhà trường có kết quả học tập tốt, đạt chuẩn về ngoại ngữ, sẽ có cơ hội được cấp học bổng học tiếp thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường đại học đối tác. Bên cạnh đó, Nhà trường khuyến khích giảng viên đã đi du học ở nước ngoài giới thiệu sinh viên, học viên xuất sắc đến các nước để tiếp tục học tập.

Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn trực tuyến về Phương pháp sư phạm số

Thêm 2 ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Đào tạo phương pháp sản xuất tinh gọn LEAN và thực hành tốt 5S trong doanh nghiệp thủy sản cho sinh viên

16 học viên hoàn thành Chương trình thạc sĩ quốc tế tại Trường ĐH Nha Trang

Tập huấn "Xây dựng và triển khai KPIs phục vụ quản trị trường đại học"

Làm việc với đoàn kiểm tra Công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh của Bộ GD&ĐT

Nguyễn Thị Mỹ Trúc - Một sinh viên giỏi toàn diện

Công bố điểm trúng tuyển đợt 2 - năm 2020

Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đợt I