Tin tức sự kiện
Đóng

Tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT”

Ngày đăng: 09-04-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Trao đổi về công tác hướng nghiệp và đảm bảo chất lượng của Trường ĐH Nha Trang và thực trạng hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Ngày 06/4/2018, bên lề buổi lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng, Trường ĐH Nha Trang tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT”, với sự tham gia của lãnh đạo các sở GD&ĐT các tỉnh Nam Trung Bộ, lãnh đạo các trường THPT và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. 

Trong buổi tọa đàm này, các bên tham gia tọa đàm về Công tác Hướng nghiệp, Đào tạo và Đảm bảo chất lượng của Trường ĐH Nha Trang cũng như tham luận về thực trạng hướng nghiệp tại các Trường THPT. Đặc biệt hơn, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Sở GD&ĐT Khánh Hòa cũng được thực hiện, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hợp tác giữa hai bên. Trường ĐH Nha Trang cam kết hỗ trợ công tác tổ chức thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia; hỗ trợ học sinh và giáo viên THPT trong các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, thi giáo viên dạy giỏi cũng như hỗ trợ thực hành, thí nghiệm nhằm góp phần giúp học sinh và giáo viên THPT nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó Trường ĐH Nha Trang cam kết chia sẻ khai thác tài nguyên thư viện số đến các trường THPT trên địa bàn tỉnh với mong muốn hỗ trợ GV THPT trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Nhân dịp này, Thư viện ĐHNT cũng trao tặng 10.000 tài khoản sử dụng thư viện số cho Sở GD&ĐT Khánh Hòa.
Phòng Đào tạo Đại học
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh