Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2018

Ngày đăng: 24-04-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Tổ chức trao bằng cho 5 Tiến sĩ và 145 Thạc sĩ.
Ngày 22/4/2018, Trường ĐH Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2018. Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng, TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng, các tân tiến sĩ, thạc sĩ và giảng viên hướng dẫn.


Lễ tốt nghiệp TS, ThS đợt 1 năm 2018

Tại buổi lễ, Nhà trường đã thông báo kết quả tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 5 tân tiến sĩ (các ngành Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ chế biến thủy sản, Kỹ thuật cơ khí động lực, Công nghệ chế biến thủy sản, Khai thác thủy sản) và 145 tân thạc sĩ (các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật cơ khí, Kinh tế phát triển, Quản trị kinh doanh, Nuôi trồng/Khai thác thủy sản).


Trao bằng cho tân tiến sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và đánh giá cao những cố gắng của các tân TS, ThS trong điều kiện vừa học tập và nghiên cứu, vừa làm việc. Hiệu trưởng mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các tân TS, ThS bằng năng lực chuyên môn của mình sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, góp phần thực hiện thành công sứ mạng của Nhà trường với đất nước.


PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Thay mặt các tân TS, tân TS Lê Văn Toàn (ngành Kỹ thuật cơ khí động lực) đã chia sẻ niềm hạnh phúc và vinh dự, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hướng dẫn khoa học tận tâm của các thầy cô và sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên viên phụ trách công tác quản lý. Trải qua những yêu cầu khắt khe của quá trình đào tạo, sự công nhận hôm nay là kết quả của một quá trình phấn đấu miệt mài nghiên cứu, học tập. Thành quả hôm nay là bước khởi đầu cho quá trình nghiên cứu phục vụ cho các vị trí công tác khác nhau, tuy xứng đáng, nhưng là nhỏ nhoi trong vũ trụ rộng lớn, vì vậy phải luôn khiêm tốn và không ngừng trau dồi kiến thức khoa học chuyên môn, không ngừng học tập để ngày càng hoàn thiện hơn nữa bản thân mình. Tân TS gửi lời chúc cho mái trường ĐH Nha Trang ngày càng khang trang hơn, to đẹp hơn đáp ứng mọi yêu cầu đào tạo và giữ vững danh hiệu chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đạt chuẩn.


Đại diện tân tiến sĩ phát biểu

Thay mặt cho Tân ThS, tân ThS Nguyễn Thị Thảo (lớp CHTP2015-1, ngành CNTP) đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động và tri ân đến lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện và tận tình hướng dẫn trong suốt hai năm học nhiều khó khăn và thử thách, cảm ơn Trường ĐH Nha Trang đã chấp cánh cho những ước mơ và hoài bão bay xa. Tân thạc sĩ cũng chia sẻ rằng mỗi người hôm nay cần cố gắng nỗ lực hơn nữa trong tương lai, cải thiện bản thân mình cả về chuyên môn và đạo đức để có thể tự hào về bản thân và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.


Đại diện tân thạc sĩ phát biểu


Các tân tiến sĩ, thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và giảng viên Nhà trường


Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh