Tin tức sự kiện
Đóng

Lãnh sự quán Hoa Kỳ giới thiệu thông tin học bổng tại Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 29-09-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Giới thiệu về hệ thống giáo dục và các chương trình học bổng của Hoa Kỳ dành cho SV Việt Nam.

Buổi hội thảo do LSQ Hoa Kỳ tổ chức đã thu hút hơn 100 sinh viên quan tâm tham dự. Tại đây, sinh viên được nghe giới thiệu một cách chính thống và chi tiết thông tin du học Hoa Kỳ và các chương trình học bổng của Hoa Kỳ. Bà Quách Thị Mỹ Ngọc – chuyên viên trung tâm Education USA và bà Lê Thị Kim Muôn – trợ lý văn hóa LSQ Hoa Kỳ đã giúp các sinh viên hiểu hơn về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, các bước chuẩn bị cho quá trình du học, đặc biệt là thông tin các chương trình học bổng toàn phần ngắn hạn, phù hợp với đối tượng sinh viên như UGRAD và YSEALI :

-          1. Chương trình UGRAD – Chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu dành cho đối tượng sinh viên năm 1,2,3, không phân biệt chuyên ngành. 7 bạn SV được chọn trong toàn quốc sẽ có cơ hội được trải nghiệm văn hóa và học tập tại Mỹ trong 5 tháng. Chương trình tuyển sinh vào tháng 11 và sẽ khởi hành vào tháng 1 hoặc tháng 8.

-          2. Chương trình Học bổng YSEALI – Chương trình Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á dành cho đối tượng từ 18-25 tuổi với các chủ đề: Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, Môi trường, Kinh tế. 25 bạn được chọn trên toàn quốc sẽ có 5 tuần học tập và trải nghiệm tại Mỹ, được giao lưu với các bạn đến từ Mỹ và ASEAN. Chương trình tuyển sinh vào tháng 5 hoặc tháng 9 và khởi hành vào mùa xuân hoặc mùa thu năm sau.

Một số hình ảnh của buổi giới thiệu du học Mỹ:Rất đông sinh viên đã đến nghe giới thiệu học bổngNguyễn Hữu Huy Hoàng - SV NTU nhận tài trợ toàn phần chương trình trại hè ĐNÁ
 thuộc chương trình YSEALI chia sẻ tại buổi giới thiệu
Phòng Hợp tác Đối ngoại

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh