Tin tức sự kiện
Đóng

Tổ chức Ngày hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2018 và Chương trình Tỏa sáng ước mơ

Ngày đăng: 02-10-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực được tổ chức phục vụ sinh viên.


Nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm ngay khi nhận bằng tốt nghiệp vào tháng 10/2018, ngày 22/09/2018, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp với một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức Ngày hội tuyển dụng lần thứ 2 tại Trường.
Quang cảnh Ngày hội tuyển dụng

Tiếp nối thành công của lần tổ chức vào tháng 4/2018, Ngày hội lần này thu hút được 15 doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề sản xuất kinh doanh cùng hơn 600 lượt ứng viên và sinh viên Nhà trường đến tham dự và ứng tuyển. Ngoài một số lĩnh vực thế mạnh như ngân hàng, quản trị kinh doanh, chế biến thủy sản, du lịch…, một số lĩnh vực khác cũng đã có những đột phá đáng ghi nhận trong việc thu hút số lượng đáng kể doanh nghiệp đến tham dự và ứng viên phỏng vấn tuyển dụng, tiêu biểu như điện điện tử, công nghệ hóa học. Thêm vào đó, đến tham dự chương trình, sinh viên còn có dịp trải nghiệm các sản phẩm mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin.  
Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm, hướng dẫn sinh viên trang bị thêm kiến thức, kỹ năng CNTT, tiếp nhận thực tập, làm việc tại Công ty do TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Khoa CNTT, Công ty Sutrix Solutions tổ chức; bán kết cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ năm 2018” với sự tham gia của các thí sinh đến từ các trường Đại học, cao đẳng khu vực Nam Trung bộ; hoạt động gặp gỡ tập thể cựu sinh viên lớp kế toán doanh nghiệp K41 trở lại thăm Trường sau 15 năm tốt nghiệp.Hội thảo Giới thiệu việc làm

Chuỗi sự kiện trong ngày 22/9 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp, sự nồng hậu, phong cách tổ chức chuyên nghiệp và hơn thế, đã mang đến cho các tân cử nhân, kỹ sư nhiều cơ hội việc làm tốt, phát huy được năng lực, phẩm chất của sinh viên Trường Đại học Nha Trang.

“Tỏa Sáng Ước Mơ” 
là một cuộc thi về tài năng và sắc đẹp dành cho các bạn trẻ có đam mê, đại diện cho thế hệ trẻ năng động sáng tạo và luôn khát khao để thực hiện ước mơ. Đây sẽ là nơi giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện bản thân, kết nối và cùng nhau tỏa sáng. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành Gương Mặt Thương Hiệu cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo với nhiều cơ hội đang chờ đón phía trước.Trung tâm QHDN&HTSV
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh