Tin tức sự kiện
Đóng

Tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao học quốc tế năm 2018

Ngày đăng: 19-10-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
16 tân học viên trong nước và quốc tế tham gia khóa học.

Chiều ngày 18/10/2018, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức lễ Khai giảng lớp cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch và lớp thạc sĩ quốc tế ngành Công nghệ thực phẩm niên khóa 2018 - 2020. Tham dự có TS. Khổng Trung Thắng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị liên quan cùng 16 tân học viên trong nước và quốc tế tham gia khóa học.Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Khổng Trung Thắng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân học viên, đồng thời khẳng định, Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Khổng Trung Thắng cũng cảm ơn sự nỗ lực của các thầy cô tham gia giảng dạy và xây dựng chương trình.


TS. Khổng Trung Thắng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Các chương trình cao học được tiếp tục tổ chức đã góp phần khẳng định quy mô và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hi vọng các tân học viên cao học niên khóa 2018 - 2020 sẽ nỗ lực học tập, nghiên cứu, rèn luyện để hoàn thành chương trình với kết quả tốt.Tân học viên phát biểu tại buổi lễ


Tân học viên nhận quà từ Nhà trường

Với sự hỗ trợ của Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF), Chương trình cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch được xây dựng trên nền tảng phát triển chương trình cử nhân song ngữ Pháp – Việt. Chương trình cung cấp cho học viên môi trường nghiên cứu theo định hướng nghề nghiệp quản trị trong lĩnh vực kinh doanh và du lịch, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các tổ chức kinh doanh, du lịch nói chung cũng như các tổ chức sử dụng tiếng Pháp nói riêng ở Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chương trình cũng mang lại cho học viên những cơ hội học tập, thực tập nghề nghiệp ở các trường đối tác ở Pháp cũng như trong khối Cộng đồng các trường đại học Pháp ngữ.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế ngành Công nghệ thực phẩm được xây dựng bởi các thành viên thuộc các trường trong mạng lưới của chương trình VLIR-Network trên cơ sở tham khảo Chương trình đào tạo MSc quốc tế Công nghệ thực phẩm của liên trường Đại học Gent và Đại học Leuven (chương trình MSc IUPFOOD, Bỉ). Mục tiêu của chương trình đào tạo là cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn sâu và rộng về lĩnh vực công nghệ thực phẩm, với sự nhấn mạnh ở khối kiến thức về công nghệ sau thu hoạch, khoa học và công nghệ thực phẩm nhằm trang bị cho những thạc sỹ tương lai kiến thức chuyên môn và quản lý, các kỹ năng và thái độ sống mà họ cần có để giải quyết những vấn đề liên quan đến an ninh lương thực thông qua việc sản xuất thực phẩn an toàn và chất lượng cao.

Phòng HTĐN


 
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh