Tin tức sự kiện
Đóng

Giao lưu về công tác đảm bảo chất lượng với Trường ĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông – ĐH Thái Nguyên

Ngày đăng: 10-12-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động ĐBCL bên trong trường đại học và cách thức đánh giá người học theo chuẩn đầu ra của môn học và của chương trình đào tạo


Sáng ngày 05/12/2018, Đoàn công tác của Trường ĐH Nha Trang gồm PGS.TS. Lê Văn Hảo - nguyên Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng & Khảo thí (ĐBCL&KT) và hiện là Chuyên gia tư vấn về ĐBCL, TS. Đinh Đồng Lưỡng – Phụ trách Phòng ĐBCL&KT, TS. Tô Văn Phương – Phụ trách Phòng Đào tạo ĐH đã đến Trường ĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông – ĐH Thái Nguyên để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động ĐBCL bên trong trường đại học và cách thức đánh giá người học theo chuẩn đầu ra của môn học và của chương trình đào tạo.

Trường ĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông là một trong số ít các trường tiên phong trong việc tổ chức đánh giá năng lực của sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo với sự tham gia xây dựng bộ đề kiểm tra và tham dự hội đồng đánh giá của các chuyên gia ngoài trường và từ doanh nghiệp. Đây là một hoạt động sẽ được nghiên cứu triển khai tại Trường ĐH Nha Trang trong thời gian tới.


Tăng quà lưu niệm đến TS. Vũ Đức Thái - Phó hiệu trưởng Trường ĐH CNTT&TT – ĐH Thái Nguyên
Đoàn công tác trong khuôn viên Trường ĐH CNTT&TT – ĐH Thái NguyênPhòng ĐBCL&KT
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh