Tin tức sự kiện
Đóng

Việt Nam Food trao 7 suất học bổng trị giá 284 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Nha Trang

Ngày đăng: 09-04-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
   
    Sáng ngày 07/04/2019, tại Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra lễ trao học bổng “NTU-VNF”. Đây là học bổng được xây dựng bởi Quỹ hỗ trợ phát triển ngành phụ phẩm tôm của Công ty CP Việt Nam Food (VNF) nhằm tìm kiếm, ươm tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ cho ngành phụ phẩm tôm tại Việt Nam.Hình ảnh tại buổi trao học bổngPGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang và ông Phan Thanh Lộc - TGĐ Công ty Việt Nam Food

    Học bổng được trao cho những ứng viên phù hợp dựa trên yêu cầu của NTU và VNF (về tính kỷ luật, chuyên cần, ý thức trách nhiệm, mức độ hoàn thành công việc,v.v..). Bên cạnh đó, các ứng viên cũng cần đáp ứng được các tiêu chí về năng lực, thành tích học tập, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu bản thân, hoàn cảnh khó khăn và có cam kết sẽ làm việc tại VNF với thời hạn tối thiểu 05 năm.

    Ngoài các khoản học bổng được cấp, các ứng viên được chọn không chỉ có được việc làm theo đúng chuyên ngành học với mức thu nhập tương đối cao và ổn định, tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, v.v… mà còn có cơ hội tham gia các khóa học về kỹ năng mềm (Anh Văn, excel, powerpoint,…) và kỹ năng phân tích do VNF đứng ra tổ chức và/hoặc kết hợp với các trung tâm, viện đào tạo.7 sinh viên được nhận học bổng NTU-VNF năm 2019

    Tại buổi lễ, đại diện công ty Vietnam Food đã trao 07 suất học bổng cho 07 sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm đáp ứng được những yêu cầu của NTU và VNF. Tổng giá trị học bổng được trao lần này là 284.000.000 đồng (Hai trăm tám mươi tư triệu đồng).  

    Danh sách sinh viên nhận học bổng “NTU-VNF” năm 2019:
1. Hà Kiều Oanh
2. Đinh Thị Yến Nhi
3. Đỗ Văn Chiến
4. Nguyễn Thị Ngọc
5. Châu Nguyên Chương
6. Nguyễn Phan Thành Long
7. Phạm Võ Khôi Nguyên
    Học bổng “NTU-VNF” dành cho các đối tượng sinh viên theo học tại Trường ĐH Nha Trang (từ năm 1 đến năm 4) với tổng trị giá là 1.000.000.000 đồng trong thời gian 04 năm, không hạn chế số lượng các suất học bổng. Học bổng sẽ được xét lại từng năm nhằm đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh