Tin tức sự kiện
Đóng

Tập huấn "Đại sứ sinh viên NTU"

Ngày đăng: 22-05-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Chương trình tập huấn với sự tham gia của 16 ứng cử viên để tìm ra những đại sứ sinh viên tiêu biểu nhất

   Ngày 18/05/2019, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra buổi tập huấn cho các ứng cử viên của chương trình Đại sứ sinh viên. Buổi tập huấn do phòng Hợp tác Đối ngoại chủ trì, phối hợp với phòng Đào tạo Đại học và Đoàn thanh niên Trường cùng sự tham gia của các bạn sinh viên từ các Khoa.


   Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Nha Trang, về các chương trình đào tạo của Trường và một số hoạt động của đoàn thanh niên, hội sinh viên, nhờ đó củng cố thêm những hiểu biết về Trường Đại học Nha Trang.

   Ngoài ra, các bạn còn tham gia vào các hoạt động như thực hành hướng dẫn tham quan, lên kế hoạch tổ chức 1 buổi sự kiện, thực hành các kỹ năng mềm. Qua những hoạt động này, các bạn ứng cử viên có thể bộc lộ những năng lực và khả năng của bản thân ở các mặt như: sáng tạo, năng lực tổ chức, cảm nhận, tư duy, phân tích, kỹ năng giao tiếp v.v.Giới thiệu về các thông tin của Trường ĐH Nha TrangMột hoạt động nhằm phát huy khả năng quan sátLàm bài tập cá nhânLập kế hoạch tổ chức sự kiệnSinh viên trình bày về kế hoạch tổ chức sự kiện

   Buổi tập huấn nhằm chọn ra những Đại sứ sinh viên với nhiệm vụ giới thiệu với công chúng về Trường ĐH Nha Trang và là cầu nối giữa sinh viên với học sinh, sinh viên tiềm năng của NTU và cộng đồng.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh