Trường ĐH Nha Trang trao phần thưởng cho các em học sinh tỉnh Ninh Thuận đạt giải cấp quốc gia

Ngày đăng: 29-05-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Trao 12 phần quà cho 12 em đạt giải cấp quốc gia

Ngày 28/05/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh giỏi và giáo viên tiêu biểu năm 2019 nhằm biểu dương, khích lệ các tấm gương xuất sắc dạy giỏi và học giỏi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Bình, Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận và TS. Quách Hoài Nam, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang.

Tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam đã thay mặt Trường ĐH Nha Trang trao tặng các phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi Văn hóa cấp quốc gia năm học 2018-2019 và Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm học 2018-2019. Đây được xem như là sự động viên tinh thần đối với các em cũng như thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong đào tạo giữa Trường ĐH Nha Trang và Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận.
Phòng Hợp tác Đối ngoại