Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn "Tự đánh giá chương trình đào tạo"

Ngày đăng: 03-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Ngày 25/05/2019, Phòng Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi tập huấn “Tự đánh giá chương trình đào tạo” (CTĐT) cho 4 ngành gồm: Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Quản trị dịch vụ du lịch & Lữ hành.

   Tại buổi tập huấn, TS. Quách Hoài Nam, PGS.TS. Lê Văn Hảo, TS. Đinh Đồng Lưỡng, TS. Mai Thị Tuyết Nga và TS. Huỳnh Lê Hồng Thái đã lần lượt báo cáo các chuyên đề về Các mô hình đảm bảo chất lượng CTĐT và các chính sách liên quan, Giới thiệu bộ tiêu chí đánh giá CTĐT theo TT 04/2017/TT-BGDĐT, Hướng dẫn tự đánh giá CTĐT và Trao đổi kinh nghiệm tự đánh giá của 2 ngành Công nghệ chế biến thủy sản và Kỹ thuật tàu thủy

   Cũng trong buổi tập huấn, các báo cáo viên và các Hội đồng, Ban thư ký, các Nhóm chuyên trách thuộc 4 ngành đã trao đổi, thảo luận các kiến thức, được hướng dẫn về kỹ thuật viết báo cáo tự đánh giá theo tiêu chí, tiêu chuẩn, tổ chức thực hành các kỹ năng phân tích tiêu chí, thu thập, xử lý và lưu trữ thông tin minh chứng, viết báo cáo tự đánh giá.

   Buổi tập huấn công tác tự đánh giá chương trình đào tạo nhằm giúp 4 ngành chuẩn bị tự đánh giá, qua đó biết rõ các quy định liên quan đến Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp CTĐT của Bộ GD&ĐT, hiểu các mô hình và khung ĐBCL cấp CTĐT, hiểu được nội dung các tiêu chuẩn, tiêu chí trong Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp CTĐT. Bên cạnh đó còn giúp các ngành thực hiện tiếp cận PDCA (Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động) trong quá trình tự đánh giá chất lượng CTĐT và vận dụng được các yêu cầu của bản báo cáo tự đánh giá chất lượng CTĐT.

Phòng Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí

Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản

Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020

Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP

Khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Trường ĐH Nha Trang

Nắm bắt điểm mới trong KĐCLGD để hướng tới 100% CTĐT hoàn thành việc tự đánh giá

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng

Tạo nên sự khác biệt cùng chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Nha Trang