Tin tức sự kiện
Minimize

Cuộc thi hát tiếng Anh “Sing your soul” lần thứ nhất – Năm 2019

Ngày đăng: 05-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Nha Trang và 10 năm thành lập khoa Ngoại ngữ, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Cuộc thi hát tiếng Anh “Sing your soul” lần thứ nhất - Năm 2019. Cuộc thi bao gồm 2 vòng thi: Vòng Sơ khảo với gần 50 tiết mục tham dự (diễn ra ngày 10/5) và Vòng chung kết có 25 tiết mục (diễn ra ngày 25/5) với sự tham gia của sinh viên đến từ các Khoa.

   Ngày 25/5/2019 đã diễn ra đêm chung kết của Cuộc thi hát tiếng Anh “Sing your soul” 2019 với sự góp mặt của TS. Nguyễn Thế Hân - đại diện Đoàn Thanh niên Trường ĐH Nha Trang và ThS. Lê Hoàng Duy Thuần – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ và các giảng viên trong khoa Ngoại ngữ.   Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia giao lưu từ phía các đơn vị khách mời gồm: Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Thông tin và các bạn đến từ hội sinh viên Lào. Không chỉ đến cổ vũ nhiệt tình cho Cuộc thi, Học viện Hải quân đã mang đến cuộc thi tiết mục hát múa mở màn đặc sắc Hello Vietnam. Hội sinh viên Lào cũng đã đem lại một không khí tươi vui, mang đậm bản sắc văn hóa Lào với tiết mục múa truyền thống Lào.   Hơn 2 giờ diễn ra Cuộc thi, nhiều phần thi lôi cuốn, hấp dẫn ở cả 2 thể loại A (đơn ca/song ca/tam ca) và thể loại B (Tốp ca) đã gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả. Các thí sinh thực sự tỏa sáng với những màn biểu diễn đầu tư, công phu không chỉ về giọng hát, trang phục mà còn thể hiện tài năng ở phần chơi nhạc cụ, nhảy múa.

   Các giải thưởng đã gọi tên những tiết mục xứng đáng trong đó giải nhất thể loại A thuộc về sinh viên Phương Hà đến từ lớp 59NNA2 với bài hát Rolling in the deep; giải nhất thể loại B đã thuộc về lớp 58NNA2 với ca khúc Mashup Milion dreams. Bên cạnh đó, các tiết mục khác tham dự Vòng chung kết cũng đã nhận được những giải thưởng hấp dẫn (giải nhì, giải ba, giải khuyến khích)
   Ở cuối chương trình, khán giả còn được mãn nhãn với tiết mục nhảy vô cùng sôi động, là giai điệu hiện đại kết hợp trên nền nhạc dân gian độc đáo đến từ nhóm nhảy BYG. Bốn chàng trai và 2 cô gái của BYG đã thực sự khiến khán giả phấn khích, hò reo với từng bước nhảy điêu luyện.   Không những thế, BTC dành tặng cho các khán giả những món quà vô cùng ý nghĩa thông qua mini game: “Nghe nhạc đoán tên bàì hát tiếng Anh” thu hút sự tham gia từ phía khán giả.

   Cuộc thi hát tiếng Anh “Sing your soul” lần thứ nhất 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh tham gia và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Cùng chào Sing your soul ở những mùa tiếp theo!

Khoa Ngoại ngữ


Các tin cùng chuyên mục

Tập huấn về công tác quản lý lao động có trách nhiệm trong ngành thuỷ sản

Trao bằng tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học đợt 1 năm 2020

Trao chứng chỉ và tặng học bổng cho sinh viên tham gia khóa đào tạp về SAP

Khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Trường ĐH Nha Trang

Nắm bắt điểm mới trong KĐCLGD để hướng tới 100% CTĐT hoàn thành việc tự đánh giá

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh 3500 chỉ tiêu

Gần 400 đại biểu dự Tập huấn các phần mềm tuyển sinh tại Trường ĐH Nha Trang

Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng

Tạo nên sự khác biệt cùng chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Nha Trang