Tin tức sự kiện
Đóng

Ông Trần Đức Cảnh – ủy viên Hội đồng Quốc gia về giáo dục và phát triển nguồn nhân lực 2016-2021 thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 13-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Trao đổi các vấn đề về tuyển sinh và đào tạo, cơ hội liên kết hợp tác với các trường nước ngoài

   Ngày 08/06/2019, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra buổi tọa đàm của chuyên gia Trần Đức Cảnh, ủy viên Hội đồng Quốc gia về giáo dục và phát triển nguồn nhân lực 2016-2021, cố vấn hội đồng tuyển sinh ĐH Havard, Hoa Kỳ. Buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề tư vấn hướng nghiệp và đào tạo với sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, các Khoa và các trưởng bộ môn của Khoa Du lịch.
   Tại buổi tọa đàm, ông Trần Đức Cảnh đã chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi trong công tác tư vấn hướng nghiệp và đào tạo tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ông đưa ra những giải pháp nâng cao hoạt động tuyển sinh, đào tạo của trường ĐH Nha Trang dựa trên kinh nghiệm cố vấn cho hội đồng tuyển sinh ĐH Havard, Hoa Kỳ.


   Ngoài ra, hai bên cũng trao đổi về cơ hội hợp tác, liên kết với các trường nước ngoài với Trường ĐH Nha Trang về đào tạo theo mô hình 2+2.

   Cùng ngày, ông Trần Đức Cảnh có buổi nói chuyện và giao lưu với sinh viên khoa Du lịch. Một số chủ đề được ông đề cập và giới thiệu đến các bạn sinh viên tập trung đến sự phát triển của ngành Du lịch – Khách sạn, vai trò của ngành trong sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam và thế giới.   Tại buổi nói chuyện, các bạn sinh viên có dịp để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mình đang theo học và có cái nhìn khái quát hơn về các cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh