Tin tức sự kiện
Đóng

Sinh viên Viện NTTS sang học tập tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nghề Nhật Chiếu, Trung Quốc

Ngày đăng: 23-07-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   
   Trong khuôn khổ nội dung đã ký kết hợp tác với Viện Nuôi trồng Thủy sản (NTTS) – Trường ĐH Nha Trang, Trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề (CĐKTN) Nhật Chiếu Trung Quốc đã có lời mời giảng viên và sinh viên Viện NTTS sang làm việc, học tập trong tháng 8 tới.

   Theo đó, TS. Nguyễn Tấn Sỹ, Phó Viện trưởng - Viện NTTS, sẽ sang trao đổi học thuật và trình bày 2 báo cáo khoa học từ ngày 3 đến ngày 8/8/2019, các sinh viên gồm Lò Thị Dương, Nguyễn Thị Thùy Linh, Cao Thế Dân sẽ đi theo diện trao đổi và học tập trong thời gian 1 học kỳ tại trường CĐKTN Nhật Chiếu. Toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở của giảng viên và sinh viên do trường bạn tài trợ.

   Trước đó, ngày 24/10/2018, đại diện Trường CĐKTN Nhật Chiếu đã đến thăm và ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Viện Nuôi trồng Thủy sản – Trường ĐH Nha Trang với các nội dung chính gồm: trao đổi cán bộ, trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, cập nhật và khai nguồn dữ liệu nghề cá từ kho dữ liệu của Viện.

   Sau lễ ký kết, vào ngày 25/10/2018, Trường CĐKTN Nhật Chiếu đã cử 4 cán bộ giảng dạy của Trường đến Viện Nuôi trồng thủy sản giao lưu và trình bày 4 báo cáo khoa học với cán bộ, giảng viên và sinh viên của Viện NTTS.Hình ảnh tại lễ ký kết giữa Viện NTTS và Trường CĐNKT Nhật Chiếu


Phòng Hợp tác Đối ngoại

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh