Trường ĐH Nha Trang công bố điểm chuẩn THPT Quốc gia 2019

Ngày đăng: 12-08-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

Ngày 08/08/2019, Trường Đại học Nha Trang đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học theo phương thức điểm thi THPT quốc gia 2019.

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại hoc Nha Trang ở mức từ 15 - 21 điểm. Trong đó các ngành có điểm trúng tuyển cao nhất gồm: Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Nhóm ngành du lịch.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng tiêu chí phụ điểm sàn môn tiếng Anh từ 6,0 điểm với một số ngành: Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh và điểm sàn tiếng Anh 5,0 điểm cho ngành Công nghệ thông tin (chương trình định hướng nghề nghiệp, đào tạo song ngữ Anh - Việt).

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 12-8 đến ngày 14-8.

Thí sinh xem thông tin chi tiết xem tại đây

Phòng Hợp tác Đối ngoại