Khoa KHXH & NV: Hội nghị học tốt ngành Luật

Ngày đăng: 25-10-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

Ngày 17/10/2019, Khoa KHXH & NV đã tổ chức Hội nghị học tốt cho sinh viên ngành Luật. Tham dự hội nghị có TS. Trần Doãn Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Xuân Thân- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hoà, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Khoa KHXH&NV cùng gần 150 sinh viên ngành Luật.

Các sinh viên tham dự hội nghị

Tại hội nghị, SV Nguyễn Thị Lan Anh lớp 61.LUAT-1, đại diện cho sinh viên ngành Luật đã có bài tham luận về Những khó khăn của sinh viên năm nhất khi tiếp cận phương pháp học đại học. Bạn Lan Anh cũng đưa ra những đề xuất, mong muốn nhà trường có thêm các giải pháp để nâng cao chất lượng học tập của sinh viên Luật, tổ chức thêm các phiên tòa giả định giúp các sinh viên áp dụng được các kiến thức được học.

Sinh viên chia sẻ nguyện vọng với Nhà trường

Đặc biệt, TS. Lê Xuân Thân – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa, với tư cách là một người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Luật, đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp và định hướng những kỹ năng cần trang bị đối với sinh viên ngành Luật hiện nay, đồng thời thông tin về nhu cầu xã hội đối với ngành Luật, gợi mở cách thức tìm nguồn tài liệu học tập, tiếp cận công việc xét xử và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

TS. Lê Xuân Thân chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được lắng nghe các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm học trong môi trường đại học, phương pháp học tập hiệu quả các học phần Lý luận Chính trị ở đại học, v.v. Qua đó, các bạn sinh viên ngành Luật được củng cố thêm kỹ năng trong việc học tập tại đại học.

Hợp tác Đối ngoại

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh