“ĐOÀN KẾT, TRÍ TUỆ, KỶ CƯƠNG VÀ ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG ĐỂ GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG CHO CBVC, NLĐ NHÀ TRƯỜNG” 

  
Sự kiện qua ảnh
Minimize  
CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN
Minimize
  
Tin tức và sự liện
Minimize
Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” của Khoa Kỹ thuật Giao thông  

VP Công Đoàn 10/9/2012 8:10:07 PM
Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Chi bộ - Ban Chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật Giao thông, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi Rung chuông vàng vào lúc 19h00 ngày 17/11/2011.
Khác với cuộc thi “Chinh phục con tàu” được tổ chức định kỳ hàng năm trước đây chỉ dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Tàu thủy, cuộc thi Rung chuông vàng còn có sự tham gia của đông đảo sinh viên ngành Kỹ thuật Ôtô và Động lực từ khóa 50 đến 53.
Cuộc thi Rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh, không chỉ giúp sinh viên có những phút thư giãn sau giờ học căng thẳng tại giảng đường, mà còn tạo môi trường cho sinh viên giữa các khóa, các chuyên ngành trong Khoa được giao lưu, học hỏi nhằm tạo sự hiểu biết, cảm thông, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn phía trước để xây đắp ước mơ tươi sáng.
Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho sinh viên Nguyễn Ngọc Toàn (lớp 52TT) khi đã rung được Chuông vàng trị giá 700.000đ sau khi vượt qua 20/21 câu hỏi. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng dành nhiều phần quà giá trị cho các sinh viên tham gia cổ vũ thông qua phần thi dành cho khán giả.

Các tin cùng thể loại
+ Công đoàn bộ phận Khoa Xây dựng vô địch giải bóng đá mini nam dành cho CĐV - NLĐ trong Trường
+ Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cán bộ viên chức Nhà trường
+ Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
+ Chi đoàn 50OTO vô địch giải bóng đá mini chào mừng sự kiện đổi tên Khoa Kỹ thuật Tàu thủy thành Khoa Kỹ thuật Giao thông
+ Hội thi cắm hoa, kết trái chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
+ Đội tuyển Taekwondo Đại học Nha Trang đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh Khánh Hòa lần VII năm 2013
+ Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV ngành Giáo dục và Đào tạo, năm 2016
+ Hội thao khối thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN tỉnh Khánh Hòa năm 2016