Tin tức sự kiện
Minimize
Phát biểu của tân kỹ sư Phan Thị Bé 51-TP-1 nhân Lễ phát bằng tốt nghiệp tra trường năm 2013 

Le Hoai Nam 8/12/2013 3:19:13 PM

          
  Kính thưa: quý đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh, cùng các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay.

Lời đầu tiên cho phép em được kính gởi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn SV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Lễ tốt nghiệp của chúng ta hôm nay thành công tốt đẹp.

            Em rất vinh dự khi được đại diện cho “các bạn sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm  “khóa học 2009 – 2013” phát biểu những cảm nghĩ của mình trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay.

Thấm thoát đã bốn năm trôi qua dưới mái trường Đại học Nha Trang, giờ đây chúng em sắp tạm biệt mái trường thân yêu để ra đời lập nghiệp. Trong giờ phút thiêng liêng này, chúng em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nghĩ về thầy cô, những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Nha Trang.

Nhớ lại những ngày đầu nhập học chúng em không khỏi bỡ ngỡ với những điều mới lạ và có phần lo lắng. Trường mới, thầy cô giáo mới và cả bạn bè cũng mới. Tuy nhiên những cảm giác đó đã nhanh chóng qua đi với sự động viên, dìu dắt của các thầy cô giáo, tạo cho chúng em thêm tự tin, phấn khởi vươn lên trong học tập và rèn luyện để có ngày vui hôm nay.

Trường Đại học Nha Trang với tên gọi thân thương, từ lâu chúng em đã được biết và hài lòng về sự lựa chọn của mình. Là ngôi trường hiện đại, năng động và phát triển ở miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, trường đã không ngừng phát huy nội lực, kết hợp với liên kết đào tạo, từng bước khẳng định thương hiệu, là môi trường thuận lợi, thân thiện để chúng em học tập, nghiên cứu khoa học… một môi trường trong lành, giữa lòng thành phố du lịch nổi tiếng, được giao lưu với bạn bè 4 phương, được các thầy cô giàu tâm huyết truyền đạt kiến thức và cũng nơi đây đã giúp em từ một cô gái yếu đuối, trở thành một cô kỹ sư mạnh mẽ, tự tin.

Và để có được như ngày hôm nay phải kể đến công ơn của ba mẹ người đã sinh thành và nuôi nấng con  nên người, với những tần tảo sớm khuya, những lo toan cơm áo, gạo tiền để con có thể  toàn tâm toàn ý cho việc học tập, cảm ơn những lời động viên an ủi khi con  mệt mỏi và cần chỗ dựa nhất chính là mái ấm gia đình.

Em xin cảm ơn các thầy cô đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt kiến thức quý báu trong suốt thời gian qua. Những điều em tiếp thu được từ các Thầy cô, không chỉ là kiến thức, mà còn là nhân cách và tài đức.

Trong niềm hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp này, cho phép em được thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, các cô chú công chức, viên chức những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em.

Em xin nói lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, những người luôn sánh bước, giúp đỡ  em trong những lúc ốm đau, những khi túng thiếu, khó khăn và là nguồn động viên tinh thần những lúc xa nhà.

Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Là một kỹ sư trẻ mang trên mình “thương hiệu trường Đại học Nha Trang”, cùng với sự kì vọng của ba mẹ, thầy cô, chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống, để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Nha Trang.

Cuối cùng em xin gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên trở thành tân kỹ sư trong buổi lễ tốt nghiệp hôm nay.

Tạm biệt mái trường Nha Trang thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo.

Xin chúc quý vị đại biểu, Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo mạnh khoẻ và hạnh phúc, Trường Đại học Nha Trang của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, tạo dựng con đường thành công cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.


Các tin cùng thể loại
+ Gương sáng sinh viên học giỏi Đặng Văn Mến lớp 52XD-2 báo cáo kinh nghiệm về phương pháp học tập theo hệ thống tin chỉ cho tân sinh viên khoá 54
+ Gương sáng sinh viên Khoa Kỹ thuật Gao thông
+ Phát biểu của tân cử nhân Hồ Yến Nhi, sinh viên lớp 51TAPDnhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ NGUYỄN ĐÌNH THI – TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI.
+ BÀI PHÁT BIỂU CỦA SINH VIÊN NHẬN HỌC BÔNG DÀI HẠN QUỸ THỜI BÁO KINH TẾ SG VÀ KFC VIỆT NAM
+ Tân sinh viên khóa 53DDT cái nhìn thật mới về ngành điện qua chuyến thăm quan
+ Thái Thị Thủy - SV K51KTDN - Trường Sa trong tôi
+ Phát biểu kỹ sư Vũ Đình Thuân - lớp 51ĐT1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Tân cử nhân Phan Hữu Dản tốt nghiệp năm 2012 loại giỏi phát biểu
+ Phát biểu của tân kỷ sư Trần Minh Huy- lớp 51XD-1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của Tân kỹ sư Đỗ Phúc Hảo - lớp 51TH-1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Trần Thị Hồng đến từ lớp 51NTTS nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ NGUYỄN THỊ HOÀNG HIẾU- TẤM GƯƠNG SÁNG VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP
+ Sinh viên Nguyễn Duy Lan, lớp 51TADL Khoa Ngoại ngữ - vươn lên từ chính sức mình
+ SINH VIÊN LÊ THỊ ÁI LY “TUỔI TRẺ SỐNG LÀ ĐỂ HỌC TẬP VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO XÃ HỘI”
+ ĐẶNG TRUNG NGHĨA – CHÀNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO
+ CHU SƠN KIỆT – GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH CỦA NHỮNG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO ĐOÀN, HỘI
+ Thay đổi là do chính ta
+ VÕ LỆNH – CHÀNG SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT
+ Phát biểu của tân kỹ sư Võ Thị Mến - sinh viên lớp 51CNMT nhân lễ tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân cử nhân Trần Vũ Hoàng Anh - lớp 51KD1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của cử nhân Đỗ Thị Hải Trang đến từ lớp 51TC3 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Sinh viên Lê Văn Tư và Sinh viên Lương Bình Chơn làm đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
+ Bài phát biểu của tân kỹ sư Lương Tâm Trạng lớp 51NL nhân lễ Tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Lê Văn Tư -lớp 51DDT nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ PHẠM VĂN DƯƠNG – GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI
+ TRẦN PHƯƠNG NGỌC TÚ LIÊN TỤC LÀ NGỌN CỜ ĐẦU TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN
+ Phạm Thị Thùy Linh - 53NTTS một trong những tấm gương biết vươn lên trong cuộc sống
+ Nhiệt huyết của tuổi trẻ: Vươn tới ước mơ (SV Ngô Thành Sơn - lớp K52 Kinh tế thủy sản, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang)
+ SINH VIÊN TRƯƠNG TẤT ĐẠT- KHÔNG GẶP KHÓ KHĂN THÌ SẼ KHÔNG HỌC ĐƯỢC GÌ
+ CHÀNG SINH VIÊN TÀI NĂNG, ĐAM MÊ VỚI HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN
+ Một sinh viên năng động, sáng tạo