Tin tức sự kiện
Minimize
Phát biểu của cử nhân Đỗ Thị Hải Trang đến từ lớp 51TC3 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013 

Le Hoai Nam 8/12/2013 3:53:01 PM

Kính thưa Thầy Ths.Phan Thanh Liêm – Phó Hiệu trưởng nhà trường!

Kính thưa Cô Ts.Phan Thị Dung - Trưởng Khoa Kết toán Tài chính cùng Ban lãnh đạo nhà trường, quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

Em là Đỗ Thị Hải Trang đến từ lớp 51TC3. Hôm nay, em rất vinh dự được thay mặt các bạn sinh viên khóa 51 Khoa Kế toán Tài chính phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày Lễ tốt nghiệp. Lời đầu tiên cho phép em được gửi đến Ban lãnh đạo nhà trường, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc buổi Lễ tốt nghiệp của chúng ta hôm nay thành công tốt đẹp.

Ngày hôm nay đứng ở vị trí của 1 tân cử nhân nhưng trong e như vẫn còn nguyên cái cảm giác của những ngày đầu bước vào cánh cổng trường đại học, bao nhiêu bồi hồi, lắng đọng. Ấy vậy thấm thoắt đã bốn năm trôi qua những nỗ lực học tập của cả thầy và trò giờ đây đã được đền đáp xứng đáng. Đó chính là tấm bằng đại học mà chúng em muốn dành tặng đến cha mẹ, quý thầy cô là bậc sinh thành, giáo dưỡng, vun đắp chúng em nên người.

 Thầy cô thân yêu!

 Thầy cô đã trang bị cho chúng em những kiến thức, kỹ năng làm hành trang vững bước vào đời. Không những vậy, thầy cô còn như là một người bạn, một chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách cho chúng em noi theo.

Trường Đại học Nha Trang với tên gọi thân thương, đã không ngừng phát huy nội lực, từng bước khẳng định thương hiệu, là môi trường thuận lợi, thân thiết để chúng em học tập, nghiên cứu khoa học. Chúng em được tham gia khảo sát, tín nhiệm giảng viên theo từng môn học. Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp gặp gỡ, giải quyết ý kiến góp ý của sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách của Nhà nước cho sinh viên, cấp học bổng cho sinh viên khá, giỏi, học bổng khuyến khích học tập để thúc đẩy việc học của chúng em.

“ Cơm Cha, áo Mẹ, chữ Thầy”. Lặng lẽ, ân tình và gửi gắm biết bao hi vọng, Cha Mẹ và gia đình luôn là nguồn động viên vững chắc, luôn dõi theo bước đường chúng con đi. Tận đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và khắc ghi công ơn trời biển này.

Các bạn tân cử nhân thân mến!

Chỉ ngày mai thôi, chúng ta sẽ rời xa mái trường này, hai tiếng “bạn bè” sao mà nghe gần gũi, thân thương quá! Chúng ta đã cùng nhau đi một đoạn đường, cùng chung sống dưới mái nhà ĐH Nha Trang thân yêu. Phía trước sẽ là chặng đường mới với những thử thách, khó khăn. Để thành công thì chúng ta phải tự hoạch định cho mình những kế hoạch riêng, những mục tiêu để phấn đấu, nỗ lực 1 cách tối đa. Thành công hay không, chính bạn là người nắm chìa khóa trả lời. Dẫu biết rằng để đạt được điều đó là rất khó nhưng không có thang máy nào đi thẳng đến thành công mà bạn phải tự đi bộ bằng chính đôi chân của mình. Tôi tin rằng bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình cùng sự quan tâm, dạy dỗ, dưỡng dục từ gia đình và nhà trường, sinh viên trường Đại học Nha Trang sẽ gặt hái được thành công và vươn tới những tầm cao mới.

Đối với các bạn sinh viên khóa sau, hy vọng rằng với sự trẻ trung, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách, các bạn sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện ngày càng xuất sắc hơn.

Chỉ trong chốc lát nữa thôi, chúng em sẽ phải rời xa mái trường Đại học Nha Trang thân yêu, phải chia tay với thầy cô giáo, bạn bè, những người đã gần gũi thân thiết với mình trong suốt 4 năm dài gắn bó để bắt đầu cho con đường lập nghiệp. Nhưng dù có đi đâu, về đâu, trong suy nghĩ của mình, chúng em vẫn sẽ hội tụ về một điểm chung. Chúng em sẽ luôn nhớ rằng mình đã từng là sinh viên trường Đại học Nha Trang, luôn hoài bão được làm việc, được cống hiến, được góp sức mình để mang đến sự phát triển phồn vinh cho đất nước

Đối với xã hội và cuộc đời, chúng em đang từng bước trưởng thành. Nhưng đối với thầy cô, chúng em suốt đời vẫn mãi là những đứa học trò bé bỏng, ngây thơ luôn cần được sự nhắc nhở, hướng dẫn của thầy cô về mọi mặt. Hình ảnh của quý thầy cô từ dáng đi, lời giáo huấn, sự mẫu mực trong việc làm sẽ là tấm gương sáng để chúng em noi theo trên bước đường lập nghiệp.

Tạm biệt mái trường Nha Trang thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa, chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo. Xin kính chúc Ban lãnh đạo nhà trường, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, để tiếp tục nâng bước cho lớp lớp sinh viên ĐH Nha Trang thế hệ mới. Chúc các bạn sinh viên sẽ có một tương lai tốt đẹp, với những kiến thức đã được từ mái trường này. Chúc cho trường đại học Nha Trang của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, tạo dựng con đường thành công cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Em xin chân thành cảm ơn!

.


Các tin cùng thể loại
+ Gương sáng sinh viên học giỏi Đặng Văn Mến lớp 52XD-2 báo cáo kinh nghiệm về phương pháp học tập theo hệ thống tin chỉ cho tân sinh viên khoá 54
+ Gương sáng sinh viên Khoa Kỹ thuật Gao thông
+ Phát biểu của tân cử nhân Hồ Yến Nhi, sinh viên lớp 51TAPDnhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ NGUYỄN ĐÌNH THI – TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI.
+ BÀI PHÁT BIỂU CỦA SINH VIÊN NHẬN HỌC BÔNG DÀI HẠN QUỸ THỜI BÁO KINH TẾ SG VÀ KFC VIỆT NAM
+ Tân sinh viên khóa 53DDT cái nhìn thật mới về ngành điện qua chuyến thăm quan
+ Thái Thị Thủy - SV K51KTDN - Trường Sa trong tôi
+ Phát biểu kỹ sư Vũ Đình Thuân - lớp 51ĐT1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Tân cử nhân Phan Hữu Dản tốt nghiệp năm 2012 loại giỏi phát biểu
+ Phát biểu của tân kỷ sư Trần Minh Huy- lớp 51XD-1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của Tân kỹ sư Đỗ Phúc Hảo - lớp 51TH-1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Trần Thị Hồng đến từ lớp 51NTTS nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ NGUYỄN THỊ HOÀNG HIẾU- TẤM GƯƠNG SÁNG VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP
+ Sinh viên Nguyễn Duy Lan, lớp 51TADL Khoa Ngoại ngữ - vươn lên từ chính sức mình
+ SINH VIÊN LÊ THỊ ÁI LY “TUỔI TRẺ SỐNG LÀ ĐỂ HỌC TẬP VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO XÃ HỘI”
+ ĐẶNG TRUNG NGHĨA – CHÀNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO
+ CHU SƠN KIỆT – GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH CỦA NHỮNG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO ĐOÀN, HỘI
+ Thay đổi là do chính ta
+ VÕ LỆNH – CHÀNG SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT
+ Phát biểu của tân kỹ sư Phan Thị Bé 51-TP-1 nhân Lễ phát bằng tốt nghiệp tra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Võ Thị Mến - sinh viên lớp 51CNMT nhân lễ tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân cử nhân Trần Vũ Hoàng Anh - lớp 51KD1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Sinh viên Lê Văn Tư và Sinh viên Lương Bình Chơn làm đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
+ Bài phát biểu của tân kỹ sư Lương Tâm Trạng lớp 51NL nhân lễ Tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Lê Văn Tư -lớp 51DDT nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ PHẠM VĂN DƯƠNG – GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI
+ TRẦN PHƯƠNG NGỌC TÚ LIÊN TỤC LÀ NGỌN CỜ ĐẦU TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN
+ Phạm Thị Thùy Linh - 53NTTS một trong những tấm gương biết vươn lên trong cuộc sống
+ Nhiệt huyết của tuổi trẻ: Vươn tới ước mơ (SV Ngô Thành Sơn - lớp K52 Kinh tế thủy sản, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang)
+ SINH VIÊN TRƯƠNG TẤT ĐẠT- KHÔNG GẶP KHÓ KHĂN THÌ SẼ KHÔNG HỌC ĐƯỢC GÌ
+ CHÀNG SINH VIÊN TÀI NĂNG, ĐAM MÊ VỚI HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN
+ Một sinh viên năng động, sáng tạo