Tin tức sự kiện
Minimize
Phát biểu của tân cử nhân Hồ Yến Nhi, sinh viên lớp 51TAPDnhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013 

Le Hoai Nam 8/14/2013 10:28:58 AM

Kính thưa: - Thầy Trang Sĩ Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐHNT

 -     Cô Nguyễn Thị Thúy Hồng, Q. TK Ngoại ngữ

-     Quý vị đại biểu, các thầy cô, các vị phụ huynh

-     Cùng toàn thể các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ TN ngày hôm nay

Em tên là Hồ Yến Nhi, sinh viên lớp 51TAPD. Hôm nay, ngay lúc này đây, em thật sự rất vui mừng và vô cùng vinh dự khi được đại diện cho các bạn sinh viên K51 khoa ngoại ngữ, có đôi lời chia sẻ đến quý thầy cô và toàn thể các bạn trong buổi lễ tốt nghiệp vô cùng trang trọng hôm nay.

Kính thưa quý thầy cô!

Bốn năm học thắm thoát cũng đã trôi qua và giờ đây chúng em sắp phải nói lời chia tay với mái trường đại học thân yêu để bước tiếp trên con đường tương lai mà chúng em đã lựa chọn. Thoáng chốc chúng em cảm giác bồi hồi, xao xuyến và tiếc nuối khi nghĩ về thầy cô, về bạn bè, về những kỉ niệm buồn vui trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại nơi này.

Những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường, những ngày đầu sợ sệt vì sự khác biệt môi trường học, tất cả đã trôi qua thật nhanh chóng nhờ vào sự dìu dắt, chỉ dẫn tận tình của thầy cô, những người vô cùng thân thiện, ấm áp nhưng đôi lúc lại cực kì nghiêm khắc để có thể rèn nắn chúng em và đưa chúng em đến cái đích vinh quang, thành công của ngày hôm nay.

Qua bốn năm học tập và rèn luyện tại khoa Ngoại Ngữ, trường đại học Nha Trang em nhận thấy khoa của chúng ta là một khoa tuy còn rất trẻ về tuổi đời nhưng lại rất năng động và dày dạn kinh nghiệm trong khâu giảng dạy. Ngôn ngữ là một chuyên ngành có đặc thù riêng của nó là luôn luôn đổi mới và người dạy cũng như người học ngôn ngữ phải luôn luôn cập nhật, nâng cao kiến thức đồng thời rèn luyện những kĩ năng hằng ngày. Thầy cô khoa Ngoại Ngữ đã nắm bắt được đặc điểm đó và không ngừng học hỏi để truyền đạt lại cho chúng em những kiến thức vô cùng thích hợp, mang tính ứng dụng cao trong hoàn cảnh kinh tế xã hội hiện tại của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và của đất nước nói chung.

Là sinh viên, chúng em vô cùng phấn khởi và cảm thấy may mắn khi được học tập trong một môi trường năng động như thế đồng thời còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa vừa vui lại vừa bổ ích. Điển hình như các câu lạc bộ Tiếng Anh hằng tháng, các chương trình tình nguyện mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi… Bên cạnh đó, những bạn sinh viên xa nhà luôn cảm thấy ấm áp hơn nhờ vào sự quan tâm, thăm hỏi thường xuyên của BCN khoa, đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và cán bộ lớp. Tất cả những hoạt động nêu trên đã trau dồi thêm những kĩ năng sống cần thiết cho chúng em và giúp chúng em tự tin hơn, trưởng thành hơn, năng động hơn khi bước vào đời.

Kính thưa quý thầy cô,

Bốn năm qua, chúng em đã cố gắng rèn luyện, cố gắng học tập, nỗ lực vượt qua những chướng ngại. Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự giúp đỡ, quan tâm, chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa  cũng như sự dạy dỗ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của các thầy cô giáo ở khoa. Thầy cô không chỉ là những người mang lại cho chúng em kiến thức mà còn là những tấm gương về nhân cách, về đạo đức, những người dạy cho chúng em bài học về cuộc sống như khi chúng em còn được bảo bọc trong vòng tay của gia đình.Ngay giờ phút này đây, chúng em đủ tự tin nói rằng, ngay sau khi ra trường chúng em sẽ đáp ứng được nhu cầu công việc mà xã hội đang cần.

Trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, em xin phép thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi lời biết ơn chân thành nhất đến BGH nhà trường, BCN khoa, đến các thầy, các cô trong khoa và các thầy cô phòng đào tạo, phòng quản lý sinh viên … những người đã không quản khó khăn giúp chúng em có được hành trang vững bước trên cuộc đời.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo!

Mai đây, rời xa mái trường thân yêu, chúng em mỗi người một nơi, hòa vào cuộc sống muôn màu, muôn sắc. Chúng em hứa sẽ vận dụng những gì được học từ nơi đây để đưa vào thực tiễn xứng đáng với sự mong đợi của thầy cô,  xứng đáng là một sinh viên của khoa Ngoại Ngữ trường đại học Nha Trang. Chúng em sẽ luôn ghi nhớ từng lời dạy của thầy cô, cố gắng tiếp tục học, học trên mọi phương diện, học từ nhiều phía và học suốt cuộc đời.

Đến dự buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay còn có sự hiện diện của quý phụ huynh, người đã mang lại cho chúng em cuộc sống, tình yêu thương vô điều kiện, niềm hạnh phúc và sự thành công trong suốt những bước đi trên đường đời. Chúng em cũng xin được gửi tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất đến nhứng bậc làm cha, làm mẹ những người đã hi sinh rất nhiều vì chúng em.

Tạm biệt mái trường đại học Nha Trang thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè. Những lời cảm ơn mãi mãi sẽ không bao giờ đủ, ngôn từ chưa thể nói lên tất cả niềm yêu thương. Chúng em chỉ biết gửi lại đây, gửi lại nơi kí ức thầy cô hình ảnh những cô cậu sinh viên, bướng bỉnh, tinh nghịch, gửi lại nơi kí ức mái trường những tháng ngày nâng bước thành công.

Em xin chúc quý vị đại biểu, lãnh đạo nhà trường, BCN khoa và các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc để tiếp tục là điểm tựa tin cậy, là những người chắp cánh ước mơ cho các thế hệ tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn!


Các tin cùng thể loại
+ Gương sáng sinh viên học giỏi Đặng Văn Mến lớp 52XD-2 báo cáo kinh nghiệm về phương pháp học tập theo hệ thống tin chỉ cho tân sinh viên khoá 54
+ Gương sáng sinh viên Khoa Kỹ thuật Gao thông
+ NGUYỄN ĐÌNH THI – TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI.
+ BÀI PHÁT BIỂU CỦA SINH VIÊN NHẬN HỌC BÔNG DÀI HẠN QUỸ THỜI BÁO KINH TẾ SG VÀ KFC VIỆT NAM
+ Tân sinh viên khóa 53DDT cái nhìn thật mới về ngành điện qua chuyến thăm quan
+ Thái Thị Thủy - SV K51KTDN - Trường Sa trong tôi
+ Phát biểu kỹ sư Vũ Đình Thuân - lớp 51ĐT1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Tân cử nhân Phan Hữu Dản tốt nghiệp năm 2012 loại giỏi phát biểu
+ Phát biểu của tân kỷ sư Trần Minh Huy- lớp 51XD-1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của Tân kỹ sư Đỗ Phúc Hảo - lớp 51TH-1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Trần Thị Hồng đến từ lớp 51NTTS nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ NGUYỄN THỊ HOÀNG HIẾU- TẤM GƯƠNG SÁNG VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP
+ Sinh viên Nguyễn Duy Lan, lớp 51TADL Khoa Ngoại ngữ - vươn lên từ chính sức mình
+ SINH VIÊN LÊ THỊ ÁI LY “TUỔI TRẺ SỐNG LÀ ĐỂ HỌC TẬP VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO XÃ HỘI”
+ ĐẶNG TRUNG NGHĨA – CHÀNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO
+ CHU SƠN KIỆT – GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH CỦA NHỮNG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO ĐOÀN, HỘI
+ Thay đổi là do chính ta
+ VÕ LỆNH – CHÀNG SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT
+ Phát biểu của tân kỹ sư Phan Thị Bé 51-TP-1 nhân Lễ phát bằng tốt nghiệp tra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Võ Thị Mến - sinh viên lớp 51CNMT nhân lễ tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân cử nhân Trần Vũ Hoàng Anh - lớp 51KD1 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của cử nhân Đỗ Thị Hải Trang đến từ lớp 51TC3 nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Sinh viên Lê Văn Tư và Sinh viên Lương Bình Chơn làm đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
+ Bài phát biểu của tân kỹ sư Lương Tâm Trạng lớp 51NL nhân lễ Tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ Phát biểu của tân kỹ sư Lê Văn Tư -lớp 51DDT nhân lễ phát bằng tốt nghiệp ra trường năm 2013
+ PHẠM VĂN DƯƠNG – GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI
+ TRẦN PHƯƠNG NGỌC TÚ LIÊN TỤC LÀ NGỌN CỜ ĐẦU TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN
+ Phạm Thị Thùy Linh - 53NTTS một trong những tấm gương biết vươn lên trong cuộc sống
+ Nhiệt huyết của tuổi trẻ: Vươn tới ước mơ (SV Ngô Thành Sơn - lớp K52 Kinh tế thủy sản, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang)
+ SINH VIÊN TRƯƠNG TẤT ĐẠT- KHÔNG GẶP KHÓ KHĂN THÌ SẼ KHÔNG HỌC ĐƯỢC GÌ
+ CHÀNG SINH VIÊN TÀI NĂNG, ĐAM MÊ VỚI HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN
+ Một sinh viên năng động, sáng tạo