TinBai
Minimize
Phản hồi đóng góp ý kiến xây dựng của Hội viên 

ccbdhnt 1/6/2013 10:14:00 AM

BCH Hội cám ơn những ý kiến đóng góp rất thiết thực của đồng chí. Ban Chấp Hành Hội CCB Nhà Trường làm rõ thêm những ý kiến đóng góp để đồng chí được biết như sau:

Thứ nhất, trong dịp lễ cổ truyền của Ban Chấp Hành Hội CCB Nhà Trường đã có một số kế hoạch công tác cụ thể: Tăng cường cho công tác trực tự vệ của Nhà Trường, tổ chức thăm hỏi những đồng chí CCB chuẩn bị nghỉ hưu… Tuy nhiên, những đồng chí CCB đã nghỉ hưu thì những đồng chí này phần lớn đã chuyển về công tác tại các Chi Hội của địa phương không thuộc biên chế của Hội CCB Nhà Trường. Hội CCB Nhà Trường đang rà soát danh dách những đồng chí đã chuyển và chưa chuyển sinh hoạt. Do vậy những đồng chí đã nghỉ hưu từ những năm trước Hội chưa thể tổ chức thăm hỏi được.

Thứ hai, theo kế hoạch công tác của Hội trong dịp 26/03/2013 tới sẽ phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà Trường tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ. Công tác chuẩn bị và chương trình chi tiết cụ thể sẽ được BCH họp quyết định trong thời gian tới và sẽ được thông tin trên website của Hội.

Một lần nữa BCH Hội CCB Nhà Trường rất cám ơn những ý kiến đóng góp quí báu của đồng chí để Hội CCB Nhà Trường ngày càng có nhiều hoạt động thiết thực hơn.

 


Các tin cùng thể loại
+ Đóng góp ý kiến của Hội viên
+ Phản hồi đóng góp ý kiến xây dựng của Hội viên
+ Đóng góp ý kiến của Hội viên