Lợi ích của quốc gia, dân tộc, của nhân dân, của Đảng là tối thượng *
Phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 9 khóa XII, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Mỗi người chúng ta cần luôn ghi nhớ trong tâm khảm của mình rằng, lợi ích của quốc gia, dân tộc, của nhân dân, của Đảng là tối thượng; và danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất đối với mỗi con người, trước hết là đối với mỗi cán bộ, đảng viên.
Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, bước ngoặt quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Tuyên ngôn Độc lập - mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do, dân chủ
Chào mừng 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2017) và quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017).
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nha Trang khoá XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đồng chí Nguyễn Thế Hân được bầu làm Bí thư Đoàn Trường.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về đánh giá, sử dụng cán bộ hiện nay
Trao quyết định khen thưởng các cấp cho 12 tập thể, cá nhân
Công bố, trao quyết định khen thưởng và tổ chức đối thoại giữa Hiệu trưởng với cán bộ viên chức.
Đảng ủy trường Đại học Nha Trang tổ chức các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 2 năm 2016
Các lớp học do Đảng ủy tổ chức từ ngày 22/11 - 26/11/2016 có 380 học viên tham gia lớp học đảng viên mới và đối tượng kết nạp Đảng.
Hội thi văn nghệ “Tuyên truyền chủ quyền biển, đảo và ca khúc cách mạng năm 2016”
Ngày 11/11, Đoàn Trường tổ chức đêm chung kết hội thi văn nghệ “Tuyên truyền chủ quyền biển, đảo và ca khúc cách mạng năm 2016”, với sự tham dự của gần 1.000 sinh viên.