Tin tức
Minimize

Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Ngày đăng: 09-04-2018 / Đăng bởi: VP Đảng ủy
Tư vấn, hướng dẫn, đánh giá cho 100 cơ sở tại Thành phố Nha Trang. (xem tiếp)

Các tin cùng chuyên mục

Nghiên cứu, chế tạo máy sấy bơm nhiệt tầng sôi kết hợp với bức xạ hồng ngoại Sản phẩm do Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí nghiên cứu, chế tạo.

Nghiên cứu bệnh ở tôm chân trắng nuôi thương phẩm tại Ninh Thuận

Hạ thủy tàu cá vỏ composite Anh Khôi