Diễn đàn Đổi mới phương pháp giảng dạy - đánh giá và quản lý đại học
Minimize

Diễn đàn Đổi mới phương pháp giảng dạy - đánh giá và quản lý đại học

LỜI GIỚI THIỆU

Trân trọng kính chào quý bạn đọc đến với Diễn đàn đổi mới phương pháp giảng dạy - đánh giá và quản lý đại học” của tập thể giảng viên và CBVC Trường Đại học Nha Trang!

Đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá là công việc thường xuyên đối với mỗi giảng viên nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, việc tích lũy những kiến thức và học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp về các phương pháp giảng dạy và đánh giá là rất cần thiết. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi hình thức đào tạo từ niên chế sang hệ thống tín chỉ cũng đặt ra nhiều vấn đề cần được cải tiến về quản lý đào tạo, quản lý nhà trường. Nhằm góp phần thực hiện những mục tiêu trên, Ban chuyên môn của Công đoàn Trường kết hợp cùng Phòng Đảm bảo chất lượng & Khảo thí xây dựng “Diễn đàn đổi mới phương pháp giảng dạy - đánh giá và quản lý đại học” để quý Thầy, Cô giáo và CBVC Nhà trường có thể chia sẻ những tài liệu hay, những kinh nghiệm quý báu, hay nêu lên những vấn đề cần được thảo luận về giảng dạy và đánh giá học tập, về quản lý đào tạo của nhà trường.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng của quý Thầy, Cô giáo và toàn thể CBVC trong Trường. Thông tin chia sẻ xin gửi về Thư ký biên tập Diễn đàn: Bà Lê Ngọc Quý Linh, địa chỉ email: quylinh@ntu.edu.vn, ĐT: 0934 793 435.

Trân trọng cảm ơn.


                             PHỤ TRÁCH DIỄN ĐÀN

                                TS. Đinh Đồng Lưỡng