TIN NÓNG
Minimize

Sinh viên hào hứng với những thử thách rèn luyện phòng chống dịch bệnh

Ngày đăng: 07-04-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Với mục tiêu cùng nhau vượt qua những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều phong trào thực hiện thử thách đã được thực hiện với sự tham gia hưởng ứng của nhiều người như là thử thách vẽ tranh, thử thách hát và nhảy, thử thách thể thao... Không nằm ngoài xu thế đó, tại Trường ĐH Nha Trang, nhiều sinh viên cũng đang hào hứng tham gia thực hiện thử thách rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch bệnh.

“Thử thách mùa Cô Vy” do ThS. Giang Thị Thu Trang – GV Trung tâm Giáo dục và An ninh (Trường ĐH Nha Trang) khởi xướng và phát động, dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối tượng sinh viên. Tham gia thử thách này, người chơi cần phải thực hiện liên hoàn 4 bài tập, gồm tư thế plank, bật nhảy cao phối hợp chống đẩy, động tác ngồi treo người vặn mình, nhảy dây. Mỗi bài tập cần được thực hiện trong ít nhất 30 giây, quá trình thực hiện được phát trực tiếp trên tài khoản Facebook cá nhân của người tham gia.


Ngay từ lúc được phát động, “Thử thách mùa Cô Vy” đã nhận được sự chú ý và hưởng ý của nhiều sinh viên, đến nay, mỗi ngày lại có thêm nhiều cá nhân tham gia thử thách. Có thể nhận thấy, tinh thần yêu thể thao, kiên trì tập luyện để nâng cao sức khỏe đã được lan tỏa rộng rãi. Mỗi clip thực hiện thử thách được chia sẻ trên trang Fcaebook cá nhân chính là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy nhiều người khác cùng tham gia hoạt động ý nghĩa và thiết thực này.Thể lệ tham gia "Thách thức mùa Cô Vy" được cô Thu Trang đăng tải cụ thể trên trang FB cá nhân.


Khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe thông qua việc tham gia thử thách, ThS. Giang Thị Thu Trang cũng đã chia sẻ về phần thưởng thú vị dành cho những cá nhân tham gia thử thách nhiệt tình và kiên trì nhất. Tuy nhiên, cô Thu Trang cũng cho rằng, phần thưởng giá trị nhất mà mỗi người có được khi tham gia hoạt động này chính là tinh thần sảng khoái, sức khỏe bền bỉ và rèn luyện được sự kiên nhẫn, ý chí vượt khó khi tập thể dục, thể thao.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động giúp phòng chống dịch bệnh

Giảng viên, sinh viên quốc tế hưởng ứng tinh thần phòng chống dịch Covid - 19

Đo thân nhiệt và khảo sát dịch tễ sinh viên khi quay lại Trường học

Hướng dẫn thực hiện các biện pháp tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong Nhà trường

Tăng cường biện pháp phòng chống dịch bệnh khi quay lại với các hoạt động dạy và học

Thầy cô pha chế nước rửa tay khô chống dịch

Hiểu đúng về virus Corona chủng mới

Trang bị kỹ năng sàng lọc và xử lý các trường hợp nghi nhiễm virus nCoV tại trường học

Trường ĐH Nha Trang thực hiện phòng chống dịch bệnh do chủng virus mới Corona