TIN NÓNG
Minimize

Sinh viên hào hứng với những thử thách rèn luyện phòng chống dịch bệnh

Ngày đăng: 07-04-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Với mục tiêu cùng nhau vượt qua những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều phong trào thực hiện thử thách đã được thực hiện với sự tham gia hưởng ứng của nhiều người như là thử thách vẽ tranh, thử thách hát và nhảy, thử thách thể thao... Không nằm ngoài xu thế đó, tại Trường ĐH Nha Trang, nhiều sinh viên cũng đang hào hứng tham gia thực hiện thử thách rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch bệnh.

“Thử thách mùa Cô Vy” do ThS. Giang Thị Thu Trang – GV Trung tâm Giáo dục và An ninh (Trường ĐH Nha Trang) khởi xướng và phát động, dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối tượng sinh viên. Tham gia thử thách này, người chơi cần phải thực hiện liên hoàn 4 bài tập, gồm tư thế plank, bật nhảy cao phối hợp chống đẩy, động tác ngồi treo người vặn mình, nhảy dây. Mỗi bài tập cần được thực hiện trong ít nhất 30 giây, quá trình thực hiện được phát trực tiếp trên tài khoản Facebook cá nhân của người tham gia.


Ngay từ lúc được phát động, “Thử thách mùa Cô Vy” đã nhận được sự chú ý và hưởng ý của nhiều sinh viên, đến nay, mỗi ngày lại có thêm nhiều cá nhân tham gia thử thách. Có thể nhận thấy, tinh thần yêu thể thao, kiên trì tập luyện để nâng cao sức khỏe đã được lan tỏa rộng rãi. Mỗi clip thực hiện thử thách được chia sẻ trên trang Fcaebook cá nhân chính là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy nhiều người khác cùng tham gia hoạt động ý nghĩa và thiết thực này.Thể lệ tham gia "Thách thức mùa Cô Vy" được cô Thu Trang đăng tải cụ thể trên trang FB cá nhân.


Khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe thông qua việc tham gia thử thách, ThS. Giang Thị Thu Trang cũng đã chia sẻ về phần thưởng thú vị dành cho những cá nhân tham gia thử thách nhiệt tình và kiên trì nhất. Tuy nhiên, cô Thu Trang cũng cho rằng, phần thưởng giá trị nhất mà mỗi người có được khi tham gia hoạt động này chính là tinh thần sảng khoái, sức khỏe bền bỉ và rèn luyện được sự kiên nhẫn, ý chí vượt khó khi tập thể dục, thể thao.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Cách sử dụng ứng dụng Bluezone để phòng tránh Covid-19

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các sinh viên Trường ĐH Nha Trang về từ Đà Nẵng

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 18

Bộ Y tế tìm người đến chùa, khách sạn, quán cà phê có nCoV

Bộ Y tế phát thông báo khẩn số 17

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 16

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 15

Khánh Hòa: Không còn trường hợp nào giám sát, theo dõi sức khoẻ tại nhà

Cựu sinh viên tặng khẩu trang và suất ăn hỗ trợ thực hiện cách ly toàn xã hội