Chi tiết tin
Đóng
Cán bộ viên chức Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản gặp gỡ sinh viên khóa 56 

Doan Thanh Nien 04/11/2014 9:00:50 SA
Sáng ngày 17/10/2014 lúc 9h30, tại Hội trường số 1, cán bộ viên chức Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản gặp gỡ sinh viên khóa 56

Sáng ngày 17/10/2014 lúc 9h30, tại Hội trường số 1, cán bộ viên chức Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản gặp gỡ sinh viên khóa 56. Tham gia buổi gặp gỡ, về phía lãnh đạo Khoa và Trường có Viện trưởng TS. Trần Đức Phú, P. Viện trường ThS. Nguyễn Quốc Khánh, P. Phòng Đào tạo Tô Văn Phương, Trưởng B.môn Công nghệ Khai thác Thủy sản ThS. Nguyễn Trọng Thảo, Trưởng bộ môn Hàng hải TS. Nguyễn Đức Sĩ, cùng các thầy cô, cán bộ viên chức trong Viện. Đặc biệt, các em sinh 56KTTS và 56QLTS.

Đây là dịp để các em sinh viên chia sẻ những băn khoăn khi bước vào một môi trường mới với nhiều bỡ ngỡ. Đồng thời là dịp để Ban lãnh đạo Viện, Quý thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nha Trang. Bên cạnh đó, đ/c Bí thư Đoàn Viện Vũ Như Tân giới thiệu cơ cấu BCH Đoàn Viện và các hoạt động của Đoàn Viện sắp triển khai. Cùng với đó, Cán bộ Đoàn, Hội K55 chia sẻ kinh nghiệm hoạt động cũng như những nhiệm vụ mà BCH Chi đoàn, BCH Chi hội cần phải làm.

Buổi gặp gỡ đã tạo thêm động lực để các em yên tâm trong học tập và rèn luyện, cung cấp cho các em phương pháp học tập tốt để ra trường đúng hạn, đạt kết quả cao, đồng thời đinh hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.


Các tin cùng thể loại
+ BA CÁN BỘ TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG THAM GIA “GẶP GỠ TÀI NĂNG TRẺ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM NĂM 2012”
+ XE THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
+ VIỆN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ “PHƯƠNG PHÁP HỌC TÍN CHỈ VÀ GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K55”
+ Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 56
+ Chương trình “Gặp gỡ sinh viên K56” Khoa Cơ khí
+ Đoàn Thanh niên Trường trao 120 triệu đồng học bổng cho đoàn viên - sinh viên
+
+ Viện CNSH & MT tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 56 và trao đổi phương pháp học tập hiệu quả