Chi tiết tin
Đóng
Viện CNSH & MT tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 56 và trao đổi phương pháp học tập hiệu quả 

Doan Thanh Nien 08/12/2014 2:53:56 CH
Được sự nhất trí của BCH Đoàn Trường Đại học Nha Trang, sự cho phép của Ban lãnh đạo Viện CNSH & MT, sáng ngày 23/11/2014 BCH Đoàn Viện CNSH & MT đã tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt tân sinh viên khóa 56 và trao đổi phương pháp học tập hiệu quả”.

Nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên, sinh viên Viện CNSH & MT có cơ hội gặp mặt, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc, đề xuất ý kiến, đề dạt nguyện vọng của sinh viên với ngành học, chương trình đào tạo…và đặc biệt chào đón tân sinh viên khóa 56 năm học 2014 – 2015.

Được sự nhất trí của BCH Đoàn Trường Đại học Nha Trang, sự cho phép của Ban lãnh đạo Viện CNSH & MT, sáng ngày 23/11/2014 BCH Đoàn Viện CNSH & MT đã tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt tân sinh viên khóa 56 và trao đổi phương pháp học tập hiệu quả”.

Tham gia chương trình có hơn 800 Đoàn viên, sinh viên đang theo học hai ngành: Công nghệ sinh học và Công nghệ Kỷ thuật Môi trường. Về phía Ban lãnh đạo Viện CNSH & MT có Thầy Ngô Đăng Nghĩa – Viện Trưởng Viện CNSH & MT, Thầy Nguyễn Văn Duy – Viện phó Viện CNSH & MT, cùng các Thầy Cô giáo là giảng viên của Viện. Chương trình cũng vinh dự đón tiếp Thầy Lê Công Lập – Bí thư  Đoàn Trường Đại học Nha Trang, thầy Nguyễn Hữu Mạnh – Chủ tịch HSV Trường Đại học Nha Trang, đại diện Phòng CTSV, đại diện Phòng Đào tạo và đặc biệt chương trình còn nhận được sự quan tâm của Cơ sơ Ngoại Ngữ Gia Bảo.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Ngô Đăng Nghĩa đặc biệt nhấn mạnh vai trò trách nhiệm của thế hệ trẻ sinh viên Viện CNSH & MT, sinh viên Trường Đại học Nha Trang trong việc góp phần xây dựng đất nước.

Nhằm động viên kịp thời tinh thần học tập của sinh viên, 15 sinh viên giỏi của năm học 2013 – 2014 đã vinh dự được nhận giấy khen của hiệu trưởng nhà trường. Sinh viên Mai Quốc Sáng, Võ Thị Ngọc HằngHồ Thị Hoàng Phượng được nhận học bổng khuyến học của Ban lãnh đạo Viện dành cho cán bộ Đoàn hoạt động tích cực có thành tích cao trong học tập. Cơ sở ngoại ngữ Gia Bảo cũng dành tặng 3 khóa học tiếng anh miễn phí cho tân sinh viên Trần Thị Liễu – thủ khoa đầu vào, Trần Quang Trường – Á khoa đầu vào Phan Thị Kim Hừng – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, công ty CNSH Dược Nanogen đã tặng 7 cuốn sách chuyên ngành cho sinh viên ưu tú ngành CNSH.

Thành công của chương trình không chỉ là cơ hội để Đoàn viên, sinh viên giao lưu mà còn tạo động lực học tập trong mỗi một Đoàn viên, sinh viên. Những thắc mắc, kiến nghị chính đáng của sinh viên được Ban lãnh đạo Viện ghi nhận và giải đáp. Đoàn viên, sinh viên và đặc biệt tân sinh viên khóa 56 đã có cái nhìn về cụ thể hơn về ngành học, chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thầy Ngô Đăng Nghĩa – Viện Trưởng Viện CNSH & MT -  đặt niềm tin vào thế hệ sinh viên Viện CNSH & MT

Thầy Nguyễn Văn Duy trao học bổng khuyến học cho cán bộ Đoàn hoạt động tích cực

Hơn 800 Đoàn viên, sinh viên Viện CNSH & MT tham gia chương trình


Các tin cùng thể loại
+ BA CÁN BỘ TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG THAM GIA “GẶP GỠ TÀI NĂNG TRẺ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM NĂM 2012”
+ XE THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
+ VIỆN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ “PHƯƠNG PHÁP HỌC TÍN CHỈ VÀ GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K55”
+ Cán bộ viên chức Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản gặp gỡ sinh viên khóa 56
+ Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 56
+ Chương trình “Gặp gỡ sinh viên K56” Khoa Cơ khí
+ Đoàn Thanh niên Trường trao 120 triệu đồng học bổng cho đoàn viên - sinh viên
+