Chi tiết tin
Đóng
Một nụ cười cho đi là ta nhận lại được cả một tấm lòng 

Doan Thanh Nien 09/11/2015 10:35:08 SA
Chiều ngày 1/11/2015, với sự hỗ trợ từ phía Đoàn khoa KT-TC và sự góp sức của gần 30 đoàn viên thuộc chi Đoàn 54TC-1 đã thực hiện thành công chương trình thiện nguyện tại trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa.

Chiều ngày 1/11/2015, với sự hỗ trợ từ phía Đoàn khoa KT-TC và sự góp sức của gần 30 đoàn viên thuộc chi Đoàn 54TC-1 đã thực hiện thành công chương trình thiện nguyện tại trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa.

Sau một tháng chuẩn bị, từ khâu viết kế hoạch đến việc triển khai quyên góp đều được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi bằng công sức của toàn thể các Đoàn viên thuộc chi đoàn 54TC-1 và sự hỗ trợ của Đoàn Khoa. Chi Đoàn đã  chuẩn bị được một số phần quà cho các em. Số tiền quyên góp không phải là quá lớn nhưng nó được góp nên từ tấm lòng của những con người trong một tập thể. Nhỏ thôi nhưng chứa đựng biết bao tình thương giữa các anh chị giành cho các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa. Bên cạnh đó, chi Đoàn còn quyên góp được không ít quần áo cũ, sách, báo, truyện tranh, màu tô, gấu bông… với hy vọng có thể san sẻ được phần nào sự thiếu thốn về mặt vật chất cho các em.

Ngoài những giá trị vật chất, các Đoàn viên còn hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cùng các em. Tổ chức sinh hoạt tập thể, vui chơi, trò chuyện và cùng nhau liên hoan. Nụ cười của các em, sự ngây thơ của các em khi tham gia các phần thi như là lời cảm ơn sâu sắc gửi tới chi Đoàn.

Sau khi thăm từng khu nhà, nơi mà các em sinh hoạt hằng ngày, nơi mà các em coi là nhà thì mỗi thành viên trong chi Đoàn đều mang trong mình một nỗi xúc động. Thật vui vì các em vẫn ngây thơ như thế, các em vẫn giữ trong mình những ước mơ và hoài bão. Và hơn hết, niềm tin vào cuộc sống của các em chưa bao giờ tắt, nó đang cháy lên hằng ngày và ngày càng mạnh mẽ hơn.

Một chương trình đầy ý nghĩa với sự góp sức của nhiều người. Tuổi trẻ của chúng ta, tuổi trẻ của màu áo xanh tình nguyện trông thật đẹp với những hành động vì cộng đồng như thế này. “ Một nụ cười cho đi là nhận lại cả một tấm lòng.”

Trước khi ra về, một em đã hỏi các bạn Đoàn viên rằng : “ Hôm nay chơi vui quá! Khi nào mấy anh chị quay lại chơi với tụi em tiếp vậy ?” Một câu hỏi thơ ngây nhưng để lại nỗi trăn trở cho chi Đoàn 54TC-1. Một ngày không xa đâu, hẹn gặp lại các em nhé!

Một số hình ảnh hoạt động


Các tin cùng thể loại
+ KẾT QUẢ HỘI THAO SINH VIÊN NĂM 2013
+ Xã hội hóa các nguồn kinh phí để tổ chức hoạt động phong trào – Nét mới đáng ghi nhận của các tổ chức đoàn thể trong Trường.
+ Đội SVTN Khoa Khai thác trực thuộc Khoa Điện – Điện Tử - Trường Đại học Nha Trang đến thăm, tặng quà chúc tết cho Mái Ấm Thiện Tâm
+ ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG RA QUÂN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀM SẠCH BỜ BIỂN
+ ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG
+ ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TỔ CHỨC ĐỘI TÌNH NGUYỆN THAM GIA ĐỨNG CHỐT ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG
+ “DẠ HỘI THANH NIÊN” KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013
+ ĐỘI TÌNH NGUYỆN KHOA KINH TẾ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN CHO EM” – HÀNH ĐỘNG NHỎ, TRÁI TIM LỚN
+ ĐOÀN KHOA KẾ TOÁN -TÀI CHÍNH TỔ CHỨC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NĂM HỌC 2013 - 2014
+ “Giải bóng đá nữ chào đón tân sinh viên khóa 56” nơi cảm xúc vỡ òa
+ Sôi nổi các hoạt động tri ân thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
+ Đội tình nguyện khoa CNTP và chương trình “Mùa xuân cho em” ấm áp ở hai thôn Sông Bún, buôn Đun – xã Ninh Tây-Ninh Hòa.
+ Đoàn Viện Nuôi trồng Thủy Sản tổ chức Hội thao truyền thống 2014
+ Chương trình "Mùa xuân cho em 2015" của Đoàn Khoa Kinh Tế
+ Hội thao truyền thống chào đón tân sinh viên khoa CNTP
+ Hội thao truyền thống chào đón tân sinh viên khoa CNTP
+ Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường chung tay khắc phục hậu quả sau bão