Nội dung
Đóng
Thầy Đỗ Như An đảm nhận chức vụ Tổng Thư ký Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2003-2018 

Khoa Công nghệ Thông tin 22/01/2013 7:41:16 SA
Vào lúc 8 giờ ngày 19/01/2013 Hội Tin học Tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2013-2018 tại Hội trường – Trung tâm đào tạo - Sở Giáo dục - Số 3 Trần Hưng Đạo – TP Nha Trang.

Về tham dự đại hội bao gồm các đại biểu và khách mời là lãnh đạo của các Sở ban ngành, các đại diện Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật các doanh nghiệp và các phóng viên báo đài Tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, về tham dự đại hội còn có TS. Nguyễn Long – Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam, TS. Nguyễn Kim Hòa – GĐ Sở Thông tin Truyền thông, TS. Huỳnh Kỳ Hạnh – GĐ Sở Khoa học - Công nghệ và đại diện các hiệp hội tỉnh bạn như Hội Tin học Phú Yên, Hội tin học TP HCM.

Đại hội đã thông qua báo cáo và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của BCH nhiệm kỳ 2 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 3. Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu ra BCH nhiệm kỳ 3 và đề nghị UBND Tỉnh phê duyệt. Qua đó, ông Ngô Duy Khánh được đề nghị tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội và TS. Đỗ Như An đảm nhiệm chức vụ Tổng thư ký Hội Tin học Khánh Hòa nhiệm kỳ 2013-2018.

       Thầy Đỗ Như An nhận nhiệm vụ này sẽ tạo thuận lợi cho việc hợp tác giữa Khoa với doanh nghiệp trong công tác đào tạo và hướng nghiệp cho SV ngành CNTT trường Đại học Nha Trang.
Trần Minh Văn

Các tin cùng thể loại
+ Hội thảo khoa học giữa Trường Đại học Yunlin – Đài Loan và Trường Đại học Nha Trang
+ Khoa CNTT tổ chức buổi trao đổi chuyên đề với TS. Kevin Chiew
+ Nhóm sinh viên Đại học Ohio Hoa Kỳ trao đổi với Khoa Công nghệ Thông tin
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức Hội thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2013
+ Đội bóng Khoa Công nghệ Thông tin tham gia ITCup 2013
+ Khai giảng lớp học ngoại khóa – Công ty Bizzon
+ Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty Phần mềm FPT Đà Nẵng
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức kỳ thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2014
+ Ngày hội Công nghệ Thông tin ITDay
+ Lễ ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty INFOdation Việt Nam-Hà Lan