Nội dung
Đóng
Khoa CNTT tổ chức buổi trao đổi chuyên đề với TS. Kevin Chiew  

Phạm Văn Hưng 11/01/2012 9:04:24 SA
Kevin Chiew là tiến sỹ chuyên ngành Khoa học máy tính, hiện đang là giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Tân Tạo – Long An.

Qua cầu nối Phòng Hợp tác đối ngoại, ngày 24/11 vừa qua, Khoa CNTT đã mời Tiến sỹ Kevin Chiew đến báo cáo giới thiệu 2 chuyên đề mà ông nghiên cứu trong thời gian gần đây, đó là giải pháp khai phá dữ liệu đảm bảo tính bí mật thông tin (Privacy Preserving Data Mining) và giao thức đảm bảo an ninh nhận dạng tần số (Radio Frequency Identification Security). Cũng tại buổi trao đổi, GS đã vui vẻ bàn luận, giải đáp nhiều ý kiến, câu hỏi của một số giảng viên Bộ môn Hệ thống thông tin quan tâm/đang nghiên cứu đến lĩnh vực này.

Sau khi học xong cao học tại Trung Quốc, ông Chiew tiếp tục nghiên cứu sinh chuyên ngành Khoa học máy tính tại Trường đại học công nghệ Nanyang (NTU), Singapore. Bốn lĩnh vực mà GS hiện đang quan tâm và công bố nhiều kết quả là Data Mining, Information Systems and Security, Autonomous and Intelligent Systems và System Simulations.

Trong lần đầu tiến đến Trường Đại học Nha Trang, GS giới thiệu những đề tài mà mình đang quan tâm và mong muốn được hợp tác với các giảng viên Khoa CNTT trong nghiên cứu, hội thảo và viết báo. Đây cũng là tiền đề thuận lợi để các giảng viên Khoa CNTT liên hệ, tìm hiểu về chương trình đào tạo tiên tiến cũng như cơ hội học bổng của NTU, Singapore.

Một số hình ảnh tại buổi traoi đổi


Các tin cùng thể loại
+ Hội thảo khoa học giữa Trường Đại học Yunlin – Đài Loan và Trường Đại học Nha Trang
+ Thầy Đỗ Như An đảm nhận chức vụ Tổng Thư ký Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2003-2018
+ Nhóm sinh viên Đại học Ohio Hoa Kỳ trao đổi với Khoa Công nghệ Thông tin
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức Hội thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2013
+ Đội bóng Khoa Công nghệ Thông tin tham gia ITCup 2013
+ Khai giảng lớp học ngoại khóa – Công ty Bizzon
+ Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty Phần mềm FPT Đà Nẵng
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức kỳ thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2014
+ Ngày hội Công nghệ Thông tin ITDay
+ Lễ ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty INFOdation Việt Nam-Hà Lan