Nội dung
Đóng
Nhóm sinh viên Đại học Ohio Hoa Kỳ trao đổi với Khoa Công nghệ Thông tin 

Khoa Công nghệ Thông tin 10/05/2013 10:43:21 SA
Ngày 08/05/2013, Khoa Công nghệ Thông tin đã có buổi làm việc với nhóm sinh viên Đại học Ohio Hoa Kỳ về các vấn đề liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo tại Trường Đại học Nha Trang.

Nhóm công tác gồm 4 sinh viên của Đại học Ohio và 4 sinh viên Khoa Kinh tế Đại học Nha Trang dưới sự hướng dẫn của giáo sư Greg Emery. Nội dung của buổi thảo luận là về vấn đề phủ sóng Wifi truy cập Internet trong khuôn viên Trường Đại học Nha Trang và vấn đề triển khai phần mềm hỗ trợ đào tạo trực tuyến Moodle.

         Trong tháng 4/2013, nhà trường đã phủ sóng Wifi truy cập internet ở tất cả các giảng đường trong trường và đang tập trung cải thiện nâng cao tốc độ đường truyền. Hiện nay tại Khoa Công nghệ Thông tin cũng đang triển khai thử nghiệm phần mềm Moodle. Đây là phần mềm mã nguồn mở về quản trị lớp học trực tuyến được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Moodle giúp giáo viên có thể xây dựng website môn học hỗ trợ cho lớp học trên giảng đường. Thông qua website môn học, giáo viên có thể cung cấp tài liệu tham khảo cho sinh viên, ra bài tập và nộp bài tập chấm điểm, kiểm tra trắc nghiệm, giải đáp thắc mắc cho sinh viên và nhiều chức năng khác. Trong thời gian sắp tới, Nhà trường có kế hoạch triển khai hệ thống Moodle này cho tất cả các Khoa trong trường.
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Các tin cùng thể loại
+ Hội thảo khoa học giữa Trường Đại học Yunlin – Đài Loan và Trường Đại học Nha Trang
+ Khoa CNTT tổ chức buổi trao đổi chuyên đề với TS. Kevin Chiew
+ Thầy Đỗ Như An đảm nhận chức vụ Tổng Thư ký Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2003-2018
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức Hội thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2013
+ Đội bóng Khoa Công nghệ Thông tin tham gia ITCup 2013
+ Khai giảng lớp học ngoại khóa – Công ty Bizzon
+ Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty Phần mềm FPT Đà Nẵng
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức kỳ thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2014
+ Ngày hội Công nghệ Thông tin ITDay
+ Lễ ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty INFOdation Việt Nam-Hà Lan