Nội dung
Đóng
Lễ ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty INFOdation Việt Nam-Hà Lan 

Khoa Công nghệ Thông tin 23/11/2014 8:42:57 CH
Được sự chấp thuận của lãnh đạo Nhà trường, ngày 18 tháng 11 năm 2014, tại Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH INFOdation Việt Nam – Hà Lan và Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Nha Trang.

       Công ty InfoDation Việt Nam là chi nhánh của Công ty INFOdation Hà Lan có trụ sở tại thành phố Bodegraven, Hà Lan, chuyên sản xuất phần mềm cho thị trường châu Âu. Từ năm 2012 đến nay, hàng năm Công ty INFOdation Việt Nam – Hà Lan đã phối hợp cùng với Khoa Công nghệ thông tin tổ chức các buổi giới thiệu công nghệ và hướng nghiệp, trao học bổng cho sinh viên học tốt và vượt khó của Khoa. Công ty cũng hỗ trợ và tham gia hướng dẫn thực tập chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối của Khoa.

       Sau một thời gian trao đổi giữa hai bên, đại diện công ty INFOdation Việt Nam - Hà Lan và lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin tổ chức ký kết hợp tác, chính thức đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Công ty và Khoa. Nội dung chính của văn bản ký kết hợp tác bao gồm việc phối hợp tổ chức các hội thảo hướng nghiệp - tuyển dụng và trao học học bổng cho sinh viên, tham gia hướng dẫn thực tập chuyên ngành, thực tập tốt nghiệp và làm việc thực tế cho sinh viên năm cuối, hợp tác triển khai nghiên cứu ứng dụng và phát triển sản phẩm Công nghệ thông tin.

 

TS. Đỗ Như An – Trưởng Khoa CNTT, Ông Gerrit Mulder – Giám đốc công ty InfoDation Hà Lan và Ông Huỳnh Thiên Cung - Giám đốc công ty INFOdation Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Các tin cùng thể loại
+ Hội thảo khoa học giữa Trường Đại học Yunlin – Đài Loan và Trường Đại học Nha Trang
+ Khoa CNTT tổ chức buổi trao đổi chuyên đề với TS. Kevin Chiew
+ Thầy Đỗ Như An đảm nhận chức vụ Tổng Thư ký Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2003-2018
+ Nhóm sinh viên Đại học Ohio Hoa Kỳ trao đổi với Khoa Công nghệ Thông tin
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức Hội thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2013
+ Đội bóng Khoa Công nghệ Thông tin tham gia ITCup 2013
+ Khai giảng lớp học ngoại khóa – Công ty Bizzon
+ Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty Phần mềm FPT Đà Nẵng
+ Khoa Công nghệ Thông tin tham gia tổ chức kỳ thi Tin học Trẻ Khánh Hòa 2014
+ Ngày hội Công nghệ Thông tin ITDay