BM Công nghệ Thực phẩm
Đóng
Chào mừng bạn đến thăm Bộ môn Công nghệ Thực phẩm 

  
Tin tức - sự kiện
Đóng
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019
                                                               
                 
NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

1. Bậc Đại học - Mã ngành: 7540101

1.1. Chỉ tiêu: 180 (Đào tạo 02 chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm)
1.2. Tổ hợp xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT: A00; A01; B00; D07

2. Bậc Cao đẳng - Mã ngành: 6540103

2.1. Chỉ tiêu: 80 (Cao đẳng Công nghệ Thực phẩm)
2.2. Tổ hợp xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT: 
A00; A01; B00; D07

3. Phạm vi tu
yển sinh
3.1. Mã tuyển sinh: TSN
3.2. Phạm vi: tuyển sinh trên toàn quốc


4. Phương thức tuyển sinh

4.1.Đối với trình độ đại học

Xét tuyển theo một trong 4 phương thức:

1.      Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

2.      Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2019.

3.      Xét tuyển dựa vào điểm/kết quả xét tốt nghiệp THPT.

4.      Xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2019.

4.2. Đối với trình độ cao đẳng

            Xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức:

      1.      Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

      2.      Xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT.

* Thông tin tư vấn tuyển sinh:
+ TS. Thái Văn Đức ĐT: 0913 417474 Email: ductv@ntu.edu.vn
+ PGS.TS. Nguyễn Văn Minh ĐT: 0918 010755 Email: minhnv@ntu.edu.vn
+ TS. Lưu Hồng Phúc ĐT: 0965 049431 Email: phuclh@ntu.edu.vn


  
Thông báo
Đóng
Mời Quý thầy, cô giáo về dự buổi SHHT tháng 04/2019
   Thời gian: 08h30 ngày 23/4/2019
   Địa điểm: Văn phòng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm