Chi tiết tin
Đóng
Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Chế biến thủy sản 

Khoa Công nghệ TP 14/11/2014 11:02:03 CH

Lúc 14h ngày 2/11/2015, tại Hội trường số 1, Câu lạc bộ Chuyên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản (APPTEC) đã chính thức ra mắt.

Buổi ra mắt có sự tham sự của Thầy Trang Sĩ Trung - Phó hiệu Trưởng , Thầy Khổng Trung Thắng – Trưởng phòng Quan hệ hợp tác Quốc tế, Cô Mai Thị Tuyết Nga – Phó trưởng khoa, cùng các thầy cô trong Khoa Công nghệ Thực phẩm cũng đã đến tham dự. Bên cạnh đó, cũng có gần 200 sinh viên thuộc chuyên ngành Công nghệ chế biến Thủy sản đến tham dự.



Tại buổi lễ, Cô Ngô Thị Hoài Dương – Trưởng Bộ môn Công nghệ Chế biến Trưởng phát biểu khai mạc (tuyên bố lý do và đọc quyết định thành lập CLB)

Đại diện cấp trên có Thầy Trang Sĩ Trung – Phó Hiệu trưởng đã có lời phát biểu cho buổi ra mắt


Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ chính thức được ra mắt với các em sinh viên




Theo điều lệ hoạt động, mỗi quý CLB sẽ sinh hoạt một lần để trao đổi các kiến thức liên quan đến công nghệ chế biến thủy sản; mời các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà sản xuất đến giao lưu, trao đổi nhằm bổ trợ kỹ năng học tập, làm việc cho sinh viên và thảo luận các vấn đề liên quan; tổ chức sinh hoạt ngoại khóa như: tham quan cơ sở chế biến thủy sản, cảng cá, siêu thị; tổ chức các cuộc thi để góp phần nâng cao hiểu biết về công nghệ chế biến thủy sản và kỹ năng sống...

Trong buổi ra mắt CLB, TS. Nguyễn Anh Tuấn đã giới thiệu vai trò của ngành Chế biến thủy sản trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội Việt Nam. Sinh viên được giao lưu, trả lời các câu hỏi về ngành Chế biến thủy sản do Ban chủ nhiệm CLB đặt ra.


Bên cạnh đó, CLB cũng tổ chức trò chơi giao lưu với các em sinh viên nhằm cung cấp cho các em những thông tin, kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà các em đang theo học.

 

Thời gian tới, CLB sẽ tổ chức cuộc thi "Ẩm thực sinh viên" lần thứ nhất nhằm giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo trong vận dụng kiến thức chuyên môn vào thực tế.

                                                                                                                 Tin bài: Đỗ Trọng Sơn.




















Các tin cùng thể loại
+ Hội nghị học tốt giao lưu với doanh nghiệp, trao học bổng khuyến học của Khoa CNTP
+ Khoa CNTp, Trường Đại học Nha Trang tham gia báo cáo “ Truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiêp” tại hội thảo NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO: CÁC VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP
+ Seminar về truy xuất nguồn gốc và mạng cảm biến không dây (Giữa Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang (NTU) với nhóm giảng viên trường Đại học Nông Nghiệp Trung Quốc (CAU)
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Thông tin làm việc với đối tác Nhật
+ Khoa CNTP trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K56, cao đẳng K57
+ Triển khai phổ biến quán triệt học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm và các đơn vị liên quan triển khai hợp tác dự án IoTOMATO với đối tác Nhật
+ CLB An Toàn Thực Phẩm Tham Quan Vườn Rau Hữu Cơ Salafa.
+ Thông tin tuyển sinh 2019 ngành CN Sau thu hoạch
+ Câu lạc bộ An toàn thực phẩm giao lưu với Cựu sinh viên
+ Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021 và quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018
+ Chất lỏng ion
+ Đoàn khoa CNTP: Hành động nhỏ - trái tim lớn
+ Lễ phát bằng tốt nghiệp Khoa CN Thực phẩm năm 2012
+ Hội nghị CBVC và tổng kết công đoàn Khoa CNTP năm học 2011-2012
+ Sinh viên khóa 52 ngành Công nghệ Thực phẩm tham quan thực tế tại Nhà máy bia - nước giải khát Việt Đức
+ Hội nghị học tốt, lễ trao học bổng khuyến học năm học 2012-2013 và gặp mặt sinh viên khóa 54 Khoa CNTP
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức thành công Hội nghị “Đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ”
+ Khoa CN Thực phẩm tổ chức thành công “ngày mở - NTU open day”
+ Tập huấn kỹ năng xử lý số liệu thực nghiệm và trình bày đồ án tốt nghiệp
+ Hơn 200 sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm tham quan thực tế tại Nhà máy bia Việt Đức
+ Bảo vệ thành công nghiên cứu sinh cấp cơ sở
+ KHOA CNTP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TẬP HUẤN XỬ LÝ SỐ LIỆU VIẾT ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
+ Tổ chức Diễn đàn An toàn thực phẩm lần 2
+ Khen thưởng năm học 2015-2016 đối với khoa CNTP
+ Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức thành công ngày Mở - Open day 2014
+ KHOA CNTP TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỚI CỰU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT
+ Tập huấn sử dụng thiết bị phòng thí nghiệm
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học
+ Diễn đàn về An toàn thực phẩm tại Đại học Nha Trang lần 3-Diễn đàn do Bộ môn ĐBCL&ATTP (Khoa CNTP) tổ chức
+ Bí quyết tránh thi lại cho Sinh viên
+ Diễn đàn về An toàn thực phẩm tại Đại học Nha Trang lần 4
+ Đại hội chi bộ khoa CNTP thành công tốt đẹp
+ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH- NGÀNH NGHỀ MỚI, TƯƠNG LAI RỘNG MỞ
+ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH- NGÀNH NGHỀ MỚI, TƯƠNG LAI RỘNG MỞ
+ Khoa CNTP tổ chức gặp mặt sinh viên khóa 57
+ KHOA CNTP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ HỘI NGHỊ HỌC TỐT NĂM 2015
+ Chi bộ khoa CNTP kết nạp Đảng viên mới
+ Công Đoàn khoa CNTP- Điểm tựa cho những ước mơ trẻ thơ
+ Bảo vệ cấp cơ sở của NCS Bùi Huy Chích
+ Giao lưu với đại học Nông Lâm
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch, triển vọng tươi sáng
+ Lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa 54 ĐH, 55 CĐ khoa CNTP 2016
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp khoa CNTP 2016
+ Bài trình bày của GS. Costas và TS. Jonathan đến từ Trường ĐH Abertay, Scotland
+ Thông tin tuyển sinh khoa CNTP 2017
+ Khoa CNTP gặp gỡ tân sinh viên K60 năm học 2018-2019
+ Sinh viên khóa mới K59 tham quan nhà máy Yến Sào