Chi tiết tin
Đóng
KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014 

Khoa Công nghệ TP 10/03/2014 10:10:48 SA

Từ ngày 02/3/2014 đến ngày 15/3/2014, Ban Thư ký ASEAN phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức khóa  tập huấn Công nghệ sau thu hoạch thủy sản tại VINACERT Cần Thơ.

Tham gia khóa tập huấn có 20 học viên đến từ các nước Thái Lan, Singapore, Lào, Myanma, Malaysia, Campodia, Indonesia, Phillipine, và Việt Nam. Trong đó có 1 giảng viên trẻ của Khoa Công nghệ Thực phẩm – Trường Đại học Nha Trang. Phần lớn học viên từ các nước bạn công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước về nông nghiệp, thủy sản.

Khóa học có sự tham gia giảng dạy của 4 giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm với 5 chủ đề liên quan đến Vệ sinh và an toàn nước-nước đá (TS. Nguyễn Thuần Anh); Bao bì và bao gói (ThS. Bùi Trần Nữ Thanh Việt); Sự hư hỏng của thủy sản sau thu hoạch và biện pháp ngăn ngừa (TS. Mai Tuyết Nga); Kỹ thuật xử lý thủy sản tại nhà bao gói (TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương); Công nghệ chế biến tôm và cá (nhóm giảng viên).

Đây là một trong những hoạt động góp phần bồi dưỡng giảng viên, đồng thời mở rộng giao lưu, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực chuyên môn của Khoa Công nghệ Thực phẩm. Khóa học nhận được nhiều sự chia sẻ kiến thức từ thực tế của các học viên đến từ các nước trong khối Asean.
Các giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm đại học Nha Trang:



Đưa tin: Bùi Trần Nữ Thanh Việt- Bộ môn Sau thu hoạch


Các tin cùng thể loại
+ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn