Chi tiết thông báo
Đóng

Thông báo về Ngày Hội tuyển dụng việc làm lần 2 năm 2017 tại Trường ĐH Nha Trang
13/09/2017 10:15:18 CH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

TRUNG TÂM QHDN & HTSV

 

Số: 33 /TB-TTQHDN&HTSV

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

  Khánh Hòa, ngày 11 tháng 09 năm 2017

 

THÔNG BÁO

V/v tổ chức Ngày Hội tuyển dụng việc làm lần 2 năm 2017

 

 

Nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp vào tháng 9/2017, tạo điều kiện cho toàn thể sinh viên Nhà trường có cơ hội được gặp gỡ, tích lũy kinh nghiệm thực tế công tác phỏng vấn tuyển dụng cũng như nhận biết những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức Ngày Hội tuyển dụng việc làm lần 2 năm 2017, cụ thể:

            - Thời gian: 7h30 ngày 17/9/2017

            - Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Nha Trang

Tham dự Ngày Hội tuyển dụng sẽ có những doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề, đa dạng các hoạt động sản xuất kinh doanh (ngân hàng, cơ khí, chế biến, thực phẩm, du lịch…) trong và ngoài nước. Ngoài các sinh viên sắp ra Trường được ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn thì sinh viên đang học tập cũng có cơ hội đăng ký làm bán thời gian và tham gia phỏng vấn thử, như một trải nghiệm hữu ích cho bản thân.

Chương trình còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp để sinh viên được tham quan, trải nghiệm công nghệ và nhận những phần quà giá trị.

Đây là hoạt động bản lề giúp sinh viên chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai. Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên thông báo và kính mời quý thầy cô cùng toàn thể sinh viên Nhà trường tham dự nhiệt tình.

 

                                                                                 P. GIÁM ĐỐC TT QHDN&HTSV

                                                                                                        (đã ký)                                                                                                                                                                          Đỗ Quốc Việt