Chi tiết tin
Đóng
Trường Ulsan Collecge – Hàn Quốc tổ chức phỏng vấn tuyển sinh viên Khoa Kỹ thuật Giao thông theo học tại trường. 

Đoàn Phước Thọ 18/01/2015 11:10:48 CH
Các sinh viên đang học tập tại Khoa Kỹ thuật Giao thông trúng tuyển sau buổi phỏng vấn sẽ được theo học tại Trường Ulsan College với mức học bổng trị giá 300.000 Won/tháng. Sau khi hoàn thành khóa học các sinh viên này tiếp tục làm việc cho Hyundai Vinashin (HVS) 5 năm.

Nằm trong kế hoạch hợp tác hằng năm giữa hai trường Ulsan Collecge và Nha Trang University, ngày 14/01/2015 vừa qua - Khoa Kỹ thuật Giao thông đã tổ chức tiếp đón đoàn công tác của trường Ulsan collecge bao gồm Giáo sư Hyun Cheol Kim và bà Yeonjoo Lee trưởng trung tâm giáo dục quốc tế của trường Ulsan. Đại diện tiếp đón đoàn có phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Gia Thái, ban Chủ nhiệm khoa và các Thầy làm việc trong khoa. Tại buổi làm việc, hai bên đã tổng kết thành tựu của quá trình hợp tác cũng như những đóng góp của hai Khoa trong thời gian qua và mong muốn trong tương lai quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển toàn diện hơn. Cũng tại buổi làm việc,  ban Chủ nhiệm Khoa và trường Ulsan Collecge thống nhất ký một số thỏa thuận liên quan đến việc trao đổi sinh viên, hỗ trợ trong việc nghiên  cứu khoa học và trao đổi sinh viên giữa các Khoa của hai trường.

Lãnh đạo Khoa và Trường Ulsan College trao văn bản kỹ kết hợp tác

Kết thúc buổi làm việc là chương trình phỏng vấn trực tiếp để lựa chọn các em sinh viên của ngành kỹ thuật tàu thủy đủ điều kiện để sang Hàn Quốc học tập theo chương trình đã ký hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai Khoa. Đây là khóa thứ 5 mà hai Trường đã hợp tác đào tạo. Các ứng viên được lựa chọn là các sinh viên năm thứ 3 của ngành Kỹ thuật tàu thủy. Các ứng viên trúng tuyển khóa học này sẽ học tại Trường Ulsan College với mức học bổng trị giá 300.000 Won/tháng. Sau khi hoàn thành khóa học các sinh viên này tiếp tục làm việc cho Hyundai Vinashin (HVS) 5 năm.


Các ứng cử viên đang hoàn thành bài Test 


Hội đồng tuyển chọn tổ chức phỏng vấn trực tiếp các ứng cử viên

Đánh giá về kết quả hợp tác trao đổi sinh viên, giáo sư Kim đánh giá rất cao tinh thần học hỏi của các em sinh viên Khoa Kỹ thuật giao thông học tại Hàn Quốc. Sau thời gian học tại đây, 100% các sinh viên đạt được kết quả tốt đã trở về trường tiếp tục hoàn thiện đề tài tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp số sinh viên này được bố trí việc làm ngay tại nhà máy tàu biển Huyndai-Vinashin.


Lãnh đạo Khoa và trường Ulsan Collecge cùng các ứng cử viên chụp hình lưu niệmĐưa tin: Huỳnh Lê Hồng TháiCác tin cùng thể loại
+ Trường Ulsan College – Hàn Quốc làm việc với sinh viên ngành Kỹ thuật Tàu thủy về kế hoạch tuyển chọn sinh viên theo học tại Hàn Quốc
+ Khoa Kỹ thuật Giao thông phối hợp với với Tổng cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý cho các thiết kế sơ bộ mẫu tàu cá vỏ thép tại khu vực Miền Trung.
+ Kết quả buổi phỏng vấn tuyển chọn Sinh viên khoa Kỹ thuật Giao thông đi Du học tại ULSAN COLLEGE - Hàn Quốc
+ Kết quả buổi phỏng vấn tuyển chọn Sinh viên Khóa 51 Ngành Đóng tàu đi Du học tại ULSAN COLLEGE
+ Phỏng vấn tuyển chọn Sinh viên ngành Kỹ thuật Tàu thủy sang học tại trường Ulsan College 2013