Chi tiết tin
Đóng
Công đoàn Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức tham quan dã ngoại cho CBVC nhân ngày 20-11 

Đoàn Phước Thọ 24/11/2013 10:45:02 CH
Chào mừng ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 17-11-2013 Công đoàn Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho Cán bộ viên chức của Khoa tại khu du lịch sinh thái Nhân tâm, xã Diên Xuân (hay còn gọi là Đất Sét), huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Sáng ngày 17-11-2013 đúng 7h00 Cán bộ viên chức của Khoa Kỹ thuật Giao thông và gia đình cùng lên đường đến khu du lịch sinh thái Nhân tâm tại xã Diên Xuân (hay còn gọi là Đất Sét), huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình xây dựng văn hóa nội bộ của Khoa nhằm thúc đẩy mối quan hệ và giao lưu văn hóa giữa các gia đình Cán bộ Viên chức trong Khoa đồng thời tạo điều kiện cho các Cán bộ Viên chức được vui chơi thư giãn sau thời gian làm việc

Trong chuyến dã ngoại này các thành viên trong đoàn đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như: thi câu cá, tham nhà thờ phật, bàn xoay, 12 tầng địa ngục,…  thưởng thức ẩm thực mang đậm nét văn hóa của địa phương. Cũng trong buổi giao lưu này các Thầy Cô giáo trong Khoa cũng đã thực hiện tọa đàm về ngày lễ 20-11, cùng ôn lại các kỉ niệm tốt đẹp về các thế hệ Thầy Cô giáo đi trước, về truyền thống tôn sư trọng đạo cuả dân tộc Việt Nam …

Chuyến dã ngoại kết thúc vào lúc 17h30 cùng ngày khi đoàn quay trở lại Trường Đại học Nha Trang. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thành viên, với những phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Chuyến dã ngoại  đã góp phần tăng cường được sự giao lưu của Cán bộ Viên chức trong Khoa, nâng cao tình đoàn kết cũng như góp phần động viên, khích lệ và nâng cao hiệu quả làm việc cho Cán bộ Viên chức trong Khoa. 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi dã ngoạiCác thành viên trong đoàn cùng tham gia thi câu cá


Trên đường qua cầu treo đến Nhà thờ Phật


Tham quan Nhà thờ Phật


Các tin cùng thể loại
+ Thi cắm hoa chào mừng ngày 08/03
+ Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh Bộ môn kỹ thuật Tàu thủy ngày 12/04/2014
+ Đoàn thanh niên Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức lễ tri ân Thầy Cô giáo nhân ngày 20 tháng 11
+ Kỷ niệm 56 năm ngày thành lập trường - Cựu Sinh viên 37 tổ chức họp mặt tri ân Thầy Cô
+ Gương sáng sinh viên khoa Kỹ thuật Giao Thông
+ Gương người tốt, việc tốt
+ tam thoi
+ Hội thi thời trang công sở Khoa KT Giao thông - Khoa Kinh tế đêm 18/05/2013