Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ KTGT
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số: 441-QĐ/ĐU ngày 06/8/2020 của Đảng ủy Trường Đại học Nha Trang về chuẩn y kết nạp đảng viên.
CUỘC THI TÌM HIỂU LOGISTICS 2020
Nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho sinh viên, tăng cường hoạt động ngoại khóa vừa chơi kết hợp nâng cao kiến thức chuyên ngành. Tạo sự gắn kết tình cảm giữa thầy - trò và giữa các sinh viên với nhau cũng như nâng cao kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp cho sinh viên ngành Khoa học Hàng hải.
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TẠI CÔNG TY CP THÉP HÒA PHÁT
Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất tuyển dụng dành riêng cho các bạn ĐH Nha Trang, đặc biệt sinh viên các ngành khoa KTGT.
Nhiều cuộc thi thú vị và bổ ích dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Giao thông
Nhằm tạo sân chơi khuyến khích sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học, ngày 02/07/2020, Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức các cuộc thi gồm: Tìm hiểu về dịch vụ Logistic, Đua mô hình tàu thủy và Ô tô tự chế - Racing NTU, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo sinh viên Nhà trường.
Hội thảo kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Jacques ivo Cousteau
Đại hội chi bộ Khoa Kỹ thuật giao thông-Nhiệm kỳ 2020-2022
Kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Tàu thủy
THƯ CÁM ƠN
CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TẠI KHOA KỸ THUẬT GIAO THÔNG
Khoa KTGT tổ chức thành công Hội nghị học tốt và Giao lưu doanh nghiệp 2018
Ngày 14.12. 2018 Khoa KTGT đã tổ chức thành công Hội nghị học tốt và Giao lưu doanh nghiệp 2018.