Nhiều cuộc thi thú vị và bổ ích dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Giao thông

Ngày đăng: 11-07-2020 / Đăng bởi: Thắng Đỗ Quang
Nhằm tạo sân chơi khuyến khích sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học, ngày 02/07/2020, Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức các cuộc thi gồm: Tìm hiểu về dịch vụ Logistic, Đua mô hình tàu thủy và Ô tô tự chế - Racing NTU, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo sinh viên Nhà trường.

Nhằm tạo sân chơi khuyến khích sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học, ngày 03/07/2020, Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức các cuộc thi gồm: Tìm hiểu về dịch vụ Logistic, Đua mô hình tàu thủy và Ô tô tự chế - Racing NTU, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo sinh viên Nhà trường.

Cuộc thi Tìm hiểu về dịch vụ Logistic là hoạt động ngoại khóa nhằm mục đích tạo sân chơi chuyên môn cho sinh viên ngành Khoa học Hàng hải. Cuộc thi diễn ra với 3 vòng gồm Khởi động (với chủ đề liên quan đến Khoa kỹ thuật giao thông, ngành Khoa học hàng hải chuyên ngành Quản lý hàng hải và Dịch vụ logistic), Tăng tốc (với các chủ đề liên quan đến kiến thức chung và cơ bản về Logistic, đố vui về Cảng biển, Cảng cạn ICD), Về đích ( với chủ đề liên quan đến kiến thức chuyên môn và cơ hội việc làm của SV ngành Khoa học hàng hải và Dịch vụ Logistic). Cuộc thi đem đến nguồn động lực cho sinh viên để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về mảng dịch vụ quan trọng trong sự phát triển ngành Dịch vụ logistics đang rất được quan tâm ở thị trường việc làm hiện nay.

Link bài viết;

Tin của báo vnexpress: https://video.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/sinh-vien-che-tao-mo-hinh-tau-quan-su-4124560.html

Nguồn: Khoa KTGT