Sinh viên sáng chế "xe đạp trên mặt nước"
Với mục đích tạo ra sản phẩm mới phục vụ du lịch, nhu cầu xã hội, sinh viên Trần Đức Tuấn (Khoa Kỹ thuật giao thông, Trường Đại học Nha Trang) đã nghiên cứu chế tạo sản phẩm xe đạp có thể di chuyển trên mặt nước.
Tổ chức đánh giá và nghiệm thu 4 đề tài NCKH sinh viên
Chiều ngày 16/06/2020, tại phòng họp khoa, Khoa KTGT đã tổ chức nghiệm thu thành công 4 đề tài NCKH sinh viên
Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường đợt 1 năm 2020
Chiều ngày 13/06/2020, tại phòng họp khoa, Th.S Hồ Đức Tuấn đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường: Thiết kế chế tạo thiết bị chuẩn đoán kỹ thuật hệ thống phun nhiên liệu của động cơ diesel tàu cá. Mã số: 20/2018/HĐTR
Đội xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu của Trường ĐH Nha Trang đạt thành tích 419 km/ 1 lít xăng tại cuộc thi toàn quốc 2019
Cuộc thi “Đua mô hình tàu thủy” – Lần 3 - 2019
Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học thông qua câu lạc bộ mô hình ô tô và cuộc thi thiết kế chế tạo ô tô tiết kiệm nhiên liệu.
Nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên luôn được nhà trường quan tâm thông qua các hoạt động chuyên của các Khoa/viện mà cụ thể từ việc số lượng sinh viên tham gia NCKH bằng các đề tài đăng ký hàng năm, các đề tài tốt nghiệp và các hoạt động thực tập, thực tế hoặc thông qua các học phần thầy cô giảng dạy trên lớp.
Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ
Đề tài: Thiết kế, chế tạo thiết bị cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ. Mã số: B2016-TSN-02 Chủ nhiệm đề tài: TS. Phùng Minh Lộc
Đề tài nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp trường của Khoa Kỹ thuật giao thông
Hai đề tài NCKH sinh viên được nghiệm thu xếp loại Khá và Tốt
Lễ bảo vệ Đề tài cấp trường năm học 2017-2018, Khoa Kỹ thuật Giao thông
Theo Quyết định thành lập hội đồng: 734/QĐ-ĐHNT ngày 22/6/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang
Kết quả cuộc thi đua mô hình tàu thủy lần 2
Sáng nay ngày 22/04/2018 Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy đã tổ chức cuộc thi Đua mô hình tàu thủy lần 2 tại bể bơi 101 Mai Xuân Thưởng, Nha Trang. Tham gia cuộc thi lần này có 18 đội tham dự, các đội tham dự cuộc thi đều phải tự thiết kế phần vỏ mô hình tàu, lắp đặt máy cùng hệ trục và chân vịt.