Tin tức
Minimize
Tiếp và làm việc với trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc
Ngày 24/04/2019 đoàn của Trường University of Ulsan UOU – Hàn Quốc đã sang thăm và làm việc với Trường ta. Về phía nhà Trường có đại diện phòng Hợp tác đối ngoại, Khoa Kỹ thuật Giao thông và các cựu học viên của UOU, về phía Trường University of Ulsan có Giáo sư Park Kyu Yeol làm trưởng đoàn và các thành viên của Khoa College of Engineering.
Khoa Kỹ thuật Giao thông mở rộng hợp tác với doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu
Trong khuôn khổ Đề án “Đào tạo gắn với Doanh nghiệp” đã được khoa Kỹ thuật Giao thông triển khai thực hiện hơn một năm nay, từ ngày 02/01/2019 đến 05/01/2019, lãnh đạo Khoa KTGT và Phòng ĐTĐH đã có chuyến công tác tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Khoa Kỹ thuật Giao thông tiếp và làm việc với Công ty OBD Việt Nam
Trên cơ sở của các buổi thảo luận hợp tác giữa Khoa KTGT và công ty OBD Việt Nam. Ngày 28.12.2018 Khoa KTGT đã đón tiếp và làm việc với Tập đoàn Vast Group và lãnh đạo Công ty OBD Việt Nam để tiếp tục hiện thực hóa các nội dung đã trao đổi.
Tham dự hoạt động STEM tại Trường PTTH Nguyễn Trãi - Ninh Hòa
Ngày 28 tháng 11 năm 2018 tại Trường PTTH Nguyễn Trãi đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi STEM lần thứ II. Nhân sự kiện này Trường Đại học Nha Trang đã phối hợp cùng tổ chức và tham gia quảng bá Trường và giao lưu cùng các học sinh tại đây
Tham dự hoạt động STEM tại Trường PTTH Nguyễn Trãi - Ninh Hòa
Ngày 28 tháng 11 năm 2018 tại Trường PTTH Nguyễn Trãi đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi STEM lần thứ II. Nhân sự kiện này Trường Đại học Nha Trang đã phối hợp cùng tổ chức và tham gia quảng bá Trường và giao lưu cùng các học sinh tại đây
Khoa kỹ thuật giao thông thăm quan và tìm hiểu cơ hội hợp tác với THACO Trường Hải - Chu Lai, Quảng Nam
Trên cơ sở của mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty cổ phần Thaco Trường Hải. Đoàn công tác Khoa Kỹ thuật Giao thông đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Thaco Trường Hải từ 29/8/2018 đến 31/08/2019.
Khoa Kỹ thuật giao thông hợp tác với công ty Bluetech Finland
Ngày 20/04/2018 Khoa Kỹ thuật giao thông tiếp và làm việc với Công ty Bluetech Finland, đây là công ty chuyên về thiết kế tàu biển cỡ lớn của Phần Lan.
Lễ ký kết hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khoa học hàng hải
Trong khuôn khổ đề án liên kết đào tạo với doanh nghiệp, chiều ngày 09/05/2018, tại Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực Khoa học Hàng hải giữa Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh và Khoa Kỹ thuật Giao thông, Trường Đại học Nha Trang.
Trường Ulsan Collecge – Hàn Quốc tổ chức phỏng vấn tuyển sinh viên Khoa Kỹ thuật Giao thông theo học tại trường năm 2018
Kết quả phỏng vấn du học Hàn Quốc 2018.
Trường Ulsan Collecge – Hàn Quốc tổ chức phỏng vấn tuyển sinh viên Khoa Kỹ thuật Giao thông theo học tại trường.
Các sinh viên đang học tập tại Khoa Kỹ thuật Giao thông trúng tuyển sau buổi phỏng vấn sẽ được theo học tại Trường Ulsan College với mức học bổng trị giá 300.000 Won/tháng. Sau khi hoàn thành khóa học các sinh viên này tiếp tục làm việc cho Hyundai Vinashin (HVS) 5 năm.
12