Tin tức
Minimize
Thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đoàn khoa KTGT nhiệm kỳ 2019-2022
Đoàn khoa tổng kết hoạt động công tác đoàn hội và phong trào thanh niên năm 2018
Để phát triển tốt công tác đoàn thanh niên trong Khoa năm 2019, BCH Đoàn khoa đã tổ chức buổi tổng kết đánh giá các hoạt động phong trào Đoàn – Hội, công việc đã làm và chưa làm được trong năm qua; nhìn nhận thẳng thắn nêu ra những ưu nhược điểm, kiểm điểm rút ra bài học và hướng khắc phục cho năm 2019.
Hội thao Truyền thống Khoa Kỹ thuật Giao thông
Trong cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua, được sự đồng ý của Chi ủy, BCN Khoa KTGT và BCH Đoàn Trường, Đoàn Khoa KTGT đã tổ chức Hội thao truyền thống Khoa: “Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và chào đón tân sinh viên khóa 60”.
Hoạt động tình nguyện giúp đỡ ngày hội thiếu nhi dành cho trẻ em khuyết tật tại Hòn Tằm, Khánh Hòa
Chia sẻ, giúp đỡ những số phận kém may mắn luôn là những hành động có ý nghĩa, nhân văn của cộng đồng nói chung và các đội tình nguyện nói riêng. Để đề cao tinh thần đó, đội tình nguyện Khoa KTGT vừa qua đã tham gia tình nguyện thực hiện chương trình “Hòn Tằm - Điểm tựa của những vầng trăng khuyết”.
Đội tình nguyện Khoa KTGT hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam 18 tháng 4
Hưởng ứng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26 tháng 3, mong muốn giúp đỡ thiện nguyện, tình tương thân tương ái, lá lành bọc lá rách.
Đội tình nguyện Khoa Kỹ thuật Giao thông tham gia buổi ra quân quét dọn vệ sinh trong quân viên Trường
Ngày 18/03/2018, hưởng ứng tháng Thanh niên, Đội tình nguyện thuộc Đoàn Khoa Kỹ thuật Giao thông đã ra quân dọn dẹp vệ sinh cùng chung tay với Đoàn thanh niên Trường Đại học Nha Trang. Hòa chung với không khí vui vẻ và đầy tính nhân văn các bạn ĐTN khoa KTGT đã tham gia một cách tích cực, nhiệt tình mang lại cảnh quan môi trường trong Nhà trường được xanh sạch, đẹp hơn, tạo môi trường học tốt hơn.
Đội tình nguyện khoa KTGT tổ chức Chương trình “Tổng kết hoạt động tình nguyện năm 2017”
Ngày 18/01/2018, hẳn là một ngày đặc biệt với các thành viên trong ngôi nhà mang tên ĐTN Khoa KTGT, để cho những thế hệ của chúng tôi có thêm một phần tươi đẹp trong những năm tháng sinh viên này, những trái tim Tình Nguyện, bằng những nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu thương giúp ĐTN vững mạnh và không ngừng phát triển. Nguồn: Mai Nguyễn Phúc Thiện