Sinh viên theo học ngành Khoa học Hàng Hải được miễn phí Kí túc xá
Sinh viên theo học ngành Khoa học Hàng Hải được miễn phí Kí túc xá kể từ khóa tuyển sinh năm nay và nhiều hỗ trợ khác từ Trường và nhà nước.
Lễ ký biên bản hợp tác giữa Viện nghiên cứu chế tạo tàu thủy & Khoa Kỹ thuật giao thông
Sáng ngày 11/04/2018 Tại Viện nghiên cứu chế tạo (NCCT) tàu thủy đã diễn ra lễ ký biên bản hợp tác giữa Viện NCCT Tàu thủy và Khoa Kỹ thuật giao thông nhằm tăng cường sự gắn kết, hỗ trợ trong đào tạo và nghiên cứu giữa Viện và Khoa.
Chào cờ Khoa Kỹ thuật Giao thông tháng 4 và Lễ ra quân đội xe sinh thái
Vào 17h35 ngày 04 tháng 04 năm 2018, Khoa kỹ thuật Giao thông tổ chức chào cờ sinh viên định kỳ hàng tháng. Đến dự có Bí thư Chi bộ Khoa KTGT TS. Phùng Minh Lộc; Trưởng Khoa KTGT TS. Huỳnh Văn Vũ; Ban Chủ nhiệm khoa; Quí thầy cô cố vấn học tập và cùng toàn thể các em sinh viên trong Khoa.
Đại hội Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao thông nhiệm kỳ 2017 – 2020
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Kế hoạch số 22/KH-ĐU ngày 17 tháng 05 năm 2017 của Đảng ủy trường Đại học Nha Trang về công tác chuẩn bị và triển khai đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Nha Trang, Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao thông tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 vào 7h30 ngày 28 tháng 2 năm 2018, tại phòng họp số 1.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 3 Trưởng Bộ môn Khoa KTGT nhiệm kỳ 2016 - 2021 và tổng kết cuối năm 2017
Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2018, tại Văn phòng Khoa - Ban chủ nhiệm Khoa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cho 3 Trưởng bộ môn Khoa Kỹ thuật Giao thông nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Giao thông nhiệm kỳ 2016 - 2021
Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2017, tại Phòng họp C2. Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Kỹ thuật Giao thông nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Đoàn khoa KTGT tổ chức Trung Thu cho Em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội và Công tác Xã hội thị xã Ninh Hòa
vào ngày 1/10 vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, mong muốn mang đến niềm vui và bù đắp tình yêu thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Với ý tưởng đó ĐTN Khoa KTGT kết hợp với Đoàn Khoa KTGT đã tổ chức chương trình “Đêm hội trung thu cho em” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội và Công tác Xã hội thị xã Ninh Hòa.
Cuộc thi khám phá kết cấu tàu thủy - sân chơi bổ ích cho Sinh viên
Cuộc thi khám phá tàu thủy được tổ chức hàng năm là sân chơi bổ ích cho các bạn Sinh viên, với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho sinh viên, cũng là hoạt động ngoại khóa kết hợp vừa chơi vừa học, gắn kết tình cảm giữa thầy và trò, gắn kết sinh viên với sinh viên và rèn luyện các kỹ năng mềm nhất là kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp
HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA LẦN THỨ 9 KỸ THUẬT GIAO THÔNG 2016
Với mục đích phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong sinh viên Khoa Kỹ thuật Giao thông, đồng thời tạo sân chơi, cơ hội giao lưu, kết nối giữa các chi đoàn trong khoa hướng tới kỷ niệm 85 năm thành lập đoàn thanh niên Việt Nam, chào mừng tân sinh viên khóa 57, Đoàn Khoa Kỹ thuật Giao thông đã tổ chức chương trình hội thao với 6 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam, kéo co, đẩy gậy, cầu lông, cờ vua, cười tướng.
Kỷ niệm 56 năm ngày thành lập trường - Cựu Sinh viên 37 tổ chức họp mặt tri ân Thầy Cô