THƯ MỜI THAM DỰ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
Thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đoàn khoa KTGT nhiệm kỳ 2019-2022
Khoa KTGT tổ chức thành công Hội nghị học tốt và Giao lưu doanh nghiệp 2018
Ngày 14.12. 2018 Khoa KTGT đã tổ chức thành công Hội nghị học tốt và Giao lưu doanh nghiệp 2018.
Tọa đàm Giải pháp phần mềm trong cách mạng công nghiệp 4.0
Chiều ngày 01 tháng 12 năm 2018 tại Khách sạn Starcity, Công ty Cổ phần công nghệ tiên tiến (Advantech JSC) và Câu lạc bộ Công nghệ mô phỏng kỹ thuật (ST Club) kết hợp cùng Trường Đại học Nha Trang tổ chức buổi tọa đàm “Giải pháp phần mềm trong cách mạng công nghiệp 4.0”
Khoa KTGT tổ chức gặp mặt truyền thống tri ân thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 Khoa KTGT đã long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2018) tại chính văn phòng khoa.
Ngành Khoa học hàng hải, Trường Đại học Nha Trang "Tự tin khẳng định mình trước biển lớn"
Với thành tích là đội phản biện xuất sắc nhất tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ logistics Việt Nam 2018 (Vietnam Young Logistics Talent 2018), đội BTOB của trường Đại học Nha Trang đã nhận được sự đánh giá cao và nhiều lời khen từ BGK.
Buổi lễ trao học bổng cho sinh viên Khoa Kỹ thuật Giao thông
Hội cựu sinh viên Đại học Nha Trang tại Vũng Tàu trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt thuộc Khoa Kỹ thuật Giao thông và Khoa Cơ khí
Chi bộ khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh
Ngày 25 tháng 05 năm 2018, được sự cho phép của Đảng ủy trường Đại học Nha Trang, Chi bộ khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh sau một thời gian phấn đấu tốt để vào Đảng.
Bản tin tổng kết hội thao chào mừng 19/5 của Khoa Kỹ thuật Giao thông
Trong hoạt động Hội thao chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4, Quốc tế lao động 01/5/2018 và Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ XV (2018-2023) kéo dài từ ngày 22/4 đến 18/5/2018
Sinh viên theo học ngành Khoa học Hàng Hải được miễn phí Kí túc xá
Sinh viên theo học ngành Khoa học Hàng Hải được miễn phí Kí túc xá kể từ khóa tuyển sinh năm nay và nhiều hỗ trợ khác từ Trường và nhà nước.