Tin tức
Đóng
Họp hội đồng tư vấn đề cương luận văn Chương trình thạc sĩ Cơ khí động lực lớp CKDL-2017
Trong chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Cơ khí động lực do Khoa Kỹ thuật Giao thông quản lý. Ngày 28.12.2018, Khoa KTGT tổ chức họp hội đồng tư vấn đề cương luận văn thạc sỹ cho 8 học viên cao học của lớp CKDL-2017
Hai học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ
Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2018, Khoa KTGT đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho hai học viên lớp Cao học CKDL-2016
Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Hồ Trung Phước
Sáng ngày 27/10/2018. Khoa KTGT tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Hồ Trung Phước. Luận án: Nghiên cứu sử dụng dầu diesel sinh học từ mỡ cá da trơn cho động cơ của phương tiện khai thác thủy sản.
Hội đồng đánh giá luận văn Cao học
Ngày 28/09/2018 Khoa Kỹ thuật giao thông đã tổ chức hội đồng đánh giá luận văn thạc sỹ quí III/2018 cho 02 học viên Nguyễn Quang Cường và Nguyễn Đình Khương.
Lễ bảo vệ luận văn Cao học của học viên Phan Chí Hoàng
Ngày 3/3/2018, Khoa Kỹ thuật giao thông đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho học viên Phan Chí Hoàng với tên đề tài: NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẦN TỬ HỮU HẠN TRONG ƯỚC LƯỢNG TUỔI THỌ MỎI TẠI CÁC MỐI NỐI CỦA CHÂN ĐẾ GIÀN KHOAN KHAI THÁC DẦU KHÍ.
Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sỹ cho 2 lớp Cao học Cơ khí động lực (Ô tô, Kỹ thuật Tàu thủy).
Ngày 22.1 tại Phòng C1 – Khoa KTGT đã tổ chức họp Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sỹ cho 2 lớp Cao học Cơ khí động lực (Ô tô, Kỹ thuật Tàu thủy).
Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo - lần 1 năm học 2016 - 2017
Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy năm học 2016-2017” là một phần trong chương trình hành động hàng năm của hoạt động đào tạo của Khoa nhằm tổng kết quá trình đào tạo và đề xuất cập nhật, cải tiến phương pháp giáo dục thích nghi với sự thay đổi của xã hội cũng như phù hợp với các em Sinh viên các khóa mới.
Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức gặp gỡ tân Sinh viên khóa 58
ngày 29 tháng 09 năm 2016, Ban chủ nhiệm cùng toàn thể Cán bộ Viên chức khoa Kỹ thuật Giao thông đã tổ chức gặp mặt các tân Sinh viên khóa 58
Ngày hội hướng nghiệp Khoa Kỹ thuật Giao thông
Đến với gian hàng Khoa Kỹ thuật Giao thông, các bạn học sinh đã được tư vấn đầy đủ về các ngành nghề đào tạo, nơi làm việc và vị trí làm việc sau tốt nghiệp. Các bạn cũng được giới thiệu về các kiến thức và kỹ năng mà các bạn sẽ được trang bị khi theo đuổi các ngành học này. Đặc biệt, các bạn học sinh còn có thể trải nghiệm thực tế qua các sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi các bạn sinh viên thuộc khoa Kỹ thuật Giao thông.
Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức thành công buổi bảo về luận văn thạc sỹ cho các học viên cao học ngành Kỹ thuật Cơ khí Động lực
Trong hai ngày 17 và 18/12/2014, tại phòng chuyên đề C1 Viện Khoa học và Công nghệ khai thác thủy sản, Khoa Kỹ thuật Giao thông đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho các học viên Cao học ngành Cơ khí Động lực niên khóa 2012 - 2014.
123