Tin tức
Đóng
Lễ bảo vệ luận văn Cao học của học viên Phan Chí Hoàng
Ngày 3/3/2018, Khoa Kỹ thuật giao thông đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho học viên Phan Chí Hoàng với tên đề tài: NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẦN TỬ HỮU HẠN TRONG ƯỚC LƯỢNG TUỔI THỌ MỎI TẠI CÁC MỐI NỐI CỦA CHÂN ĐẾ GIÀN KHOAN KHAI THÁC DẦU KHÍ.
Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sỹ cho 2 lớp Cao học Cơ khí động lực (Ô tô, Kỹ thuật Tàu thủy).
Ngày 22.1 tại Phòng C1 – Khoa KTGT đã tổ chức họp Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sỹ cho 2 lớp Cao học Cơ khí động lực (Ô tô, Kỹ thuật Tàu thủy).
Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo - lần 1 năm học 2016 - 2017
Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy năm học 2016-2017” là một phần trong chương trình hành động hàng năm của hoạt động đào tạo của Khoa nhằm tổng kết quá trình đào tạo và đề xuất cập nhật, cải tiến phương pháp giáo dục thích nghi với sự thay đổi của xã hội cũng như phù hợp với các em Sinh viên các khóa mới.
Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức gặp gỡ tân Sinh viên khóa 58
ngày 29 tháng 09 năm 2016, Ban chủ nhiệm cùng toàn thể Cán bộ Viên chức khoa Kỹ thuật Giao thông đã tổ chức gặp mặt các tân Sinh viên khóa 58
Ngày hội hướng nghiệp Khoa Kỹ thuật Giao thông
Đến với gian hàng Khoa Kỹ thuật Giao thông, các bạn học sinh đã được tư vấn đầy đủ về các ngành nghề đào tạo, nơi làm việc và vị trí làm việc sau tốt nghiệp. Các bạn cũng được giới thiệu về các kiến thức và kỹ năng mà các bạn sẽ được trang bị khi theo đuổi các ngành học này. Đặc biệt, các bạn học sinh còn có thể trải nghiệm thực tế qua các sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi các bạn sinh viên thuộc khoa Kỹ thuật Giao thông.
Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức thành công buổi bảo về luận văn thạc sỹ cho các học viên cao học ngành Kỹ thuật Cơ khí Động lực
Trong hai ngày 17 và 18/12/2014, tại phòng chuyên đề C1 Viện Khoa học và Công nghệ khai thác thủy sản, Khoa Kỹ thuật Giao thông đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho các học viên Cao học ngành Cơ khí Động lực niên khóa 2012 - 2014.
Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức gặp gỡ tân sinh viên khóa 56
Buổi gặp mặt nhằm tạo điều kiện cho các em Tân Sinh viên khóa 56 hiểu biết về các chuyên ngành, ngành nghề đào tạo và được gặp gỡ, trao đổi với các thầy cô trong khoa chuyên ngành và cung cấp những thông tin bổ ích nhằm định hướng cho các em làm quen với môi trường học tập mới.
Công đoàn Khoa Kỹ thuật Giao thông tổ chức hội thảo "Đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy năm 2014"
Với sự trăn trở về nâng cao chất lượng giảng dạy cho nền giáo dục nước nhà nói chung và Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường Đại học Nha Trang nói riêng, ngày 29/3/2014, Khoa đã long trọng tổ chức buổi hội thảo “Đổi mới phương pháp giảng dạy Cao đẳng, Đại học theo hệ thống tín chỉ”. Buổi hội thảo là một cầu nối giúp các cán bộ giảng dạy cùng nhau đánh giá lại phương pháp giảng dạy của mình qua các năm đổi mới cũng như cùng đưa ra những phương thức hiệu quả nhất trong các học kỳ sau.
Tổ chức tham quan thực tế cho Sinh viên khóa 55 ngành Kỹ thuật Tàu thủy tại Công ty Huyhdai Vinashin
Nhằm tạo điều kiện cho các tân Sinh viên Ngành Kỹ thuật Tàu thủy có cơ hội tìm hiểu thực tế ngành nghề các em lựa chọn và theo học, được tiếp cận đầy đủ với môi trường làm việc của những Kỹ sư Đóng tàu. Qua đó, giúp cho các em yêu nghề hơn và có những mục tiêu học tập cụ thể để đạt được ước mơ của mình. Khoa Kỹ thuật Giao thông đã tổ chức buổi tham quan thực tế cho các em tại Công ty Công nghiệp Tàu thủy Hyundai Vinashin.
Trường Ulsan College – Hàn Quốc làm việc với sinh viên ngành Kỹ thuật Tàu thủy về kế hoạch tuyển chọn sinh viên theo học tại Hàn Quốc
theo chương trình hợp tác hàng năm giữa Khoa Kỹ thuật Giao thông - Đại học Nha Trang, Trường Ulsan College và Công ty Hyundai-Vinashin (HVS), lãnh đạo Trường Ulsan College đã có buổi làm việc với sinh viên khoa Kỹ thuật Giao thông – ngành Kỹ thuật Tàu thủy về kế hoạch tuyển sinh viên theo học tại Trường Ulsan College.
12