Tin tức
Đóng

Ngày hội hướng nghiệp Khoa Kỹ thuật Giao thông

Ngày đăng: 08-02-2015 / Đăng bởi: Đoàn Phước Thọ
Đến với gian hàng Khoa Kỹ thuật Giao thông, các bạn học sinh đã được tư vấn đầy đủ về các ngành nghề đào tạo, nơi làm việc và vị trí làm việc sau tốt nghiệp. Các bạn cũng được giới thiệu về các kiến thức và kỹ năng mà các bạn sẽ được trang bị khi theo đuổi các ngành học này. Đặc biệt, các bạn học sinh còn có thể trải nghiệm thực tế qua các sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi các bạn sinh viên thuộc khoa Kỹ thuật Giao thông.

Ngày 01-02-2015, Trường Đại học Nha Trang đã phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa và Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2015 cho hơn 4.000 học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tại Trường Đại học Nha Trang.

Với tiêu chí của ngày hội hướng nghiệp, các Thầy và Trò khoa Kỹ thuật Giao thông đã trang trí gian hàng với nhiều sản phẩm độc đáo đặc trưng cho ngành nghề đào tạo của mình. Đến với gian hàng, các bạn học sinh đã được tư vấn đầy đủ về các ngành nghề đào tạo, nơi làm việc và vị trí làm việc sau tốt nghiệp. Các bạn cũng được giới thiệu về các kiến thức và kỹ năng mà các bạn sẽ được trang bị khi theo đuổi các ngành học này. Đặc biệt, các bạn học sinh còn có thể trải nghiệm thực tế qua các sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi các bạn sinh viên thuộc khoa Kỹ thuật Giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày mở tại gian hàng khoa Kỹ thuật Giao thông

Gian hàng Khoa Kỹ thuật Giao thông

Các bạn Học sinh được hướng dẫn và giải đáp tận tình khi đến với gian hàng Khoa


Được trải nghiệm với các sản phẩm độc đáo của Sinh viên Khoa


Với Ô tô điện - năng lượng mặt trời 


Chụp hình lưu niệm tại gian hàng Khoa
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh