Tin tức
Đóng
Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học thông qua câu lạc bộ mô hình ô tô và cuộc thi thiết kế chế tạo ô tô tiết kiệm nhiên liệu.
Nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên luôn được nhà trường quan tâm thông qua các hoạt động chuyên của các Khoa/viện mà cụ thể từ việc số lượng sinh viên tham gia NCKH bằng các đề tài đăng ký hàng năm, các đề tài tốt nghiệp và các hoạt động thực tập, thực tế hoặc thông qua các học phần thầy cô giảng dạy trên lớp.
Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ
Đề tài: Thiết kế, chế tạo thiết bị cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ. Mã số: B2016-TSN-02 Chủ nhiệm đề tài: TS. Phùng Minh Lộc
Đề tài nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp trường của Khoa Kỹ thuật giao thông
Hai đề tài NCKH sinh viên được nghiệm thu xếp loại Khá và Tốt
Lễ bảo vệ Đề tài cấp trường năm học 2017-2018, Khoa Kỹ thuật Giao thông
Theo Quyết định thành lập hội đồng: 734/QĐ-ĐHNT ngày 22/6/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang
Kết quả cuộc thi đua mô hình tàu thủy lần 2
Sáng nay ngày 22/04/2018 Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy đã tổ chức cuộc thi Đua mô hình tàu thủy lần 2 tại bể bơi 101 Mai Xuân Thưởng, Nha Trang. Tham gia cuộc thi lần này có 18 đội tham dự, các đội tham dự cuộc thi đều phải tự thiết kế phần vỏ mô hình tàu, lắp đặt máy cùng hệ trục và chân vịt.
Đội xe sinh thái Khoa kỹ thuật Giao thông tham cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu do Honda tổ chức
Vào ngày 13,14,15 tháng 04 năm 2018, công ty Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu Honda 2018 lần thứ 9 cho sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước với 165 đội thi sinh viên và 23 đội doanh nghiệp.
Bộ môn Động lực tổ chức hội thảo khoa học "Giải pháp cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ"
Hội thảo ”Giải pháp cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ” được tổ chức nhằm góp ý và thống nhất các phương án hiệu quả, khả thi cho phép ứng dụng để cảnh báo sự cố hệ động lực trang bị trên các tàu cá đánh bắt xa bờ, nhằm nâng cao tính an toàn, độ tin cậy cho tàu hoạt động trên biển.
Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy tổ chức sinh hoạt học thuật nhằm báo cáo và thảo luận một số nội dung nghiên cứu mới và hướng ứng dụng trong thời gian gần đây
Trong hai tháng 9 và 10/2014 Bộ môn Kỹ thuật Tàu thủy đã tiến hành tổ chức các buổi sinh hoạt và trao đổi học thuật nhằm tạo ra một môi trường nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho các cán bộ giảng dạy tại Bộ môn được trình bày và trao đổi các nghiên cứu của mình với các chuyên gia, đơn vị đóng tàu trên cả nước.
Hội thảo về Đề xuất giải pháp giám sát chỉ tiêu an toàn và kinh tế cho hệ động lực tàu cá vỏ thép
Để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ xây dựng các phương án khả thi trong việc nâng cao tính năng an toàn và hiệu quả kinh tế đi biển cho loạt tàu cá vỏ thép đóng mới. Bộ môn Động lực đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Đề xuất giải pháp giám sát chỉ tiêu an toàn và kinh tế cho hệ động lực tàu cá vỏ thép.
Khoa Kỹ thuật Giao thông phối hợp với với Tổng cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý cho các thiết kế sơ bộ mẫu tàu cá vỏ thép tại khu vực Miền Trung.
Hội thảo được tổ chức nhằm giúp các đơn vị thiết kế có cơ hội được gặp gỡ với đại diện ngư dân, đại diện hội nghề cá, nghiệp đoàn nghề cá và các nhà quản lý của các tỉnh miền Trung để lắng nghe đóng góp ý kiến cho 5 mẫu tầu của 3 nhà thiết kế trước khi trình Nhà nước công bố mẫu vỏ thép, công suất lớn phục vụ cho khai thác xa bờ có giá trị kinh tế cao hơn, đồng thời góp phần vào bảo vệ các vùng biển của nước ta.
12