Tin tức
Đóng
Đội xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu của Trường ĐH Nha Trang đạt thành tích 419 km/ 1 lít xăng tại cuộc thi toàn quốc 2019
Cuộc thi “Đua mô hình tàu thủy” – Lần 3 - 2019
Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học thông qua câu lạc bộ mô hình ô tô và cuộc thi thiết kế chế tạo ô tô tiết kiệm nhiên liệu.
Nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên luôn được nhà trường quan tâm thông qua các hoạt động chuyên của các Khoa/viện mà cụ thể từ việc số lượng sinh viên tham gia NCKH bằng các đề tài đăng ký hàng năm, các đề tài tốt nghiệp và các hoạt động thực tập, thực tế hoặc thông qua các học phần thầy cô giảng dạy trên lớp.
Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ
Đề tài: Thiết kế, chế tạo thiết bị cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ. Mã số: B2016-TSN-02 Chủ nhiệm đề tài: TS. Phùng Minh Lộc
Đề tài nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp trường của Khoa Kỹ thuật giao thông
Hai đề tài NCKH sinh viên được nghiệm thu xếp loại Khá và Tốt
Lễ bảo vệ Đề tài cấp trường năm học 2017-2018, Khoa Kỹ thuật Giao thông
Theo Quyết định thành lập hội đồng: 734/QĐ-ĐHNT ngày 22/6/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang
Kết quả cuộc thi đua mô hình tàu thủy lần 2
Sáng nay ngày 22/04/2018 Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy đã tổ chức cuộc thi Đua mô hình tàu thủy lần 2 tại bể bơi 101 Mai Xuân Thưởng, Nha Trang. Tham gia cuộc thi lần này có 18 đội tham dự, các đội tham dự cuộc thi đều phải tự thiết kế phần vỏ mô hình tàu, lắp đặt máy cùng hệ trục và chân vịt.
Đội xe sinh thái Khoa kỹ thuật Giao thông tham cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu do Honda tổ chức
Vào ngày 13,14,15 tháng 04 năm 2018, công ty Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu Honda 2018 lần thứ 9 cho sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước với 165 đội thi sinh viên và 23 đội doanh nghiệp.
Bộ môn Động lực tổ chức hội thảo khoa học "Giải pháp cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ"
Hội thảo ”Giải pháp cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ” được tổ chức nhằm góp ý và thống nhất các phương án hiệu quả, khả thi cho phép ứng dụng để cảnh báo sự cố hệ động lực trang bị trên các tàu cá đánh bắt xa bờ, nhằm nâng cao tính an toàn, độ tin cậy cho tàu hoạt động trên biển.
Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy tổ chức sinh hoạt học thuật nhằm báo cáo và thảo luận một số nội dung nghiên cứu mới và hướng ứng dụng trong thời gian gần đây
Trong hai tháng 9 và 10/2014 Bộ môn Kỹ thuật Tàu thủy đã tiến hành tổ chức các buổi sinh hoạt và trao đổi học thuật nhằm tạo ra một môi trường nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho các cán bộ giảng dạy tại Bộ môn được trình bày và trao đổi các nghiên cứu của mình với các chuyên gia, đơn vị đóng tàu trên cả nước.
12